Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type

Phim mới / Phim Bộ Hỏa Vương 2: Thiên Lý Đồng Phong
Hỏa Vương 2: Thiên Lý Đồng Phong

Hỏa Vương 2: Thiên Lý Đồng Phong

Hoa Vuong 2: Thien Ly Dong Phong (2018) Đang chiếu: Tập 19
Your rating: 0
7.4 17 votes
XEM PHIM

Video trailer

Loading...

Phim Hỏa Vương 2 – Thiên Lý Đồng Phong (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Sau khi phần 1 đạt được nhiều thành công hơn cả mong đợi thì phần 2 của phim ngay lập tức được cho ra mắt sau đó, nếu như ở phần 1 lấy bối cảnh thời cổ trang với nhiều phân đoạn võ thuật hấp dẫn, kỹ sảo mãn nhãn thì Hỏa Vương 2 khai thác thời hiện đại với bối cảnh mới mẻ hoàn toàn, và gần gũi hơn với người xem, chủ yếu xoáy sâu vào cuộc sống, và diễn biến tâm lý của các nhân vật, hứa hẹn sẽ tạo nên một bất ngờ mới với những thay đổi đáng kể.

Hỏa Vương 2 - Thiên Lý Đồng Phong (2018)

Phim có tựa đề là Thiên Lý Đồng Phong, được đạo diễn Hồ Ý Quyên đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, người có công không nhỏ cho sự thành công của phần 1. Ngoài ra, phim vẫn quy tụ dàn diễn viên quen thuộc ở phần 1 như: Cảnh Điềm, Lại Vũ Mông, Trần Bách Lâm, Trương Dật Kiệt, Trương Duy Na,…Các nhân vật ở phần 1 đến với thời hiện đại trong những vai trò và công việc khác nhau, nếu như hỏa vương Trọng Thiên vào vai tổng tài lạnh lùng Lâm Diệp thì Phụng Kiếm trở thành một phóng viên cá tính tên Đồng Phong.

Hỏa Vương 2

Tuy đều ở hiện đại, nhưng tất cả đều muốn tìm cách trở về với Thần Vực, trở về với nơi vốn thuộc về họ. Đối mặt với sự mới mẻ từ cuộc sống hiện đại, họ gặp không ít những khó khăn và định mệnh lại sắp đặt cho Lâm Diệp gặp lại Đồng Phong một lần nữa. Với hai thân phận khác nhau nhưng cùng một chí hướng, cả hai cùng nhau vượt qua rất nhiều khó khăn, thử thách, những cám dỗ của cuộc sống, những cạm bẫy luôn thường trực, liệu họ có thể cùng nhau trở về…