Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Hỏa Vương Chi Phá Hiểu Chi Chiến

Hỏa Vương Chi Phá Hiểu Chi Chiến

Hoa Vuong Chi Pha Hieu Chi Chien (2018) Đang chiếu: Tập 24
Your rating: 0
8.7 66 votes
XEM PHIM

Video trailer

Phim Hỏa Vương – Chi Phá Hiểu Chi Chiến (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Cảnh Điềm không phải là một ngôi sao hàng đầu của làng điện ảnh hoa ngữ nhưng cô luôn là nữ chính trong nhiều dự án bom tấn của Trung Quốc, cũng như của thế giới. Tuy có rất nhiều cơ hội chứng tỏ khả năng của mình nhưng nữ diễn viên xinh đẹp lại không thể bứt phá được trên con đường sự nghiệp được trải hoa hồng, thậm chí cô còn không thể sánh ngang hàng với những tiểu hoa đán nổi tiếng của hoa ngữ. Dự án bom tấn Đại Chiến Thái Bình Dương có sự góp mặt của cô chưa được ra mắt thì một bộ phim truyền hình mang tên Hỏa Vương – Chi Phá Hiểu Chi Chiến do Cảnh Điềm thủ vai chính đã có lịch lên sóng.

Hỏa Vương - Chi Phá Hiểu Chi Chiến (2018)

Sánh vai bên người đẹp Cảnh Điềm sẽ là nam diễn viên điển trai Trần Bách Lâm, do đạo diễn Hồ Ý Quyên chỉ đạo nội dung. Với sự án phim mới này, Cảnh Điềm đã chứng tỏ sự quyết tâm đột phá của mình với vai diễn hoàn toàn mới, xóa bỏ đi hình ảnh dịu dàng, ngọt ngào trước đó, cô xuất hiện với dáng vẻ mạnh mẽ, dũng mãnh. Ngoài cặp đôi chính Cảnh Điềm – Trần Bách Lâm, phim còn có sự tham gia của dàn viên danh đình đám với những cái tên như: Trương Dật Kiệt, Lại Vũ Mông, Trương Duy Na, Lưu Hải Lam, Đỗ Tuấn Trạch,…

Hỏa Vương - Chi Phá Hiểu Chi Chiến (2018)Phim Hỏa Hỏa Vương Chi Phá Hiểu Chi Chiến được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của tác giả Du Tố Lan, có nội dung xoay quanh câu chuyện tình yêu khắc cốt ghi tâm của người đàn ông cô độc Trọng Thiên (Trần Bách Lâm đóng) và cô gái xinh đẹp có tên Thiên Mi – Phụng Kiếm (Cảnh Điềm). Tuy có duyên nhưng duyên phận lại không thể để họ được sống hạnh phúc với nhau, vì giang sơn thiên hạ, vì nhân dân đất nước, Trọng Khiêm phải chiến đấu với những thế lực đen tối mà quên rằng có một người con gái đang đợi mình, đang hi sinh thầm lặng để anh có thể yên tâm chống lại kẻ xấu.

Ballon phải