Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Hoắc Nguyên Giáp 2008

Hoắc Nguyên Giáp 2008

Hoac Nguyen Giap 2008 (2008) Đang chiếu: Trọn bộ (42/42 Tập)
Your rating: 0
7.5 12 votes
XEM PHIM

Video trailer

Phim Hoắc Nguyên Giáp – The Legendary Fok (2008) Trọn bộ Lồng tiếng HD

Năm 2011, đạo diễn Cúc Giác Lượng khiến cả làng điện ảnh Trung Quốc ngỡ ngàng khi làm lại bộ phim Thủy Hử đình đám của hoa ngữ với vốn đầu tư kỷ lục, gồm 86 tập phim. Đây là phiên bản hoành tráng nhất về 108 vị anh hùng lương sơn bạc, tỷ mỉ từng chi tiết, từ trang phục đến bối cảnh, tất cả đều hoàn hảo, đặc biệt là các phân đoạn võ thuật cực kỳ mãn nhãn. Nhưng trước đó, ít ai biết ông cũng đã chỉ đạo bộ phim truyền hình đình đám The Legendary Fok 2008, một siêu phẩm của Hong Kong khi đó.

Hoắc Nguyên Giáp 2008

Phim có tựa đề việt là Hoắc Nguyên Giáp 2008, thuộc thể loại võ thuật, với sự tham gia của dàn diễn viên vô cùng chất lượng, và đáng chú ý nhất chính là hai ngôi sao của làng điện ảnh xứ cảng thơm là Trần Tiểu Xuân và Trịnh Y Kiện. Hai “huynh đệ” Gà Rừng và Hạo Nam lừng lẫy một thời, khuấy đảo Hong Kong bây giờ lại được tái xuất trong phiên bản truyền hình của Hoắc Nguyên Giáp. Từ lúc dự án được khởi động, phim đã tiêu tốn rất nhiều giấy mực từ cánh nhà báo và khiến không ít khán giả đứng ngồi không yên.

Hoắc Nguyên Giáp - The Legendary Fok (2008)

Nội dung phim kể về người anh hùng dân tộc của trung hoa, Hoắc Nguyên Giáp (Trịnh Y Kiện), ông được xem như là linh hồn của võ thuật trung hoa, dùng thứ được gọi là kungfu để chống lại ngoại quốc, đem nền võ học của Trung Quốc tới thế giới, khiến những con người vẫn coi dân trung là “đông á bệnh phu” phải nể phục. Cuộc đời của ông không được mỹ mãn nhưng với những gì đã cống hiến cho nước nhà, Hoắc Nguyên Giáp mãi là một tượng đài võ học, tinh thần yêu nước của người dân trung hoa.