Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Hoàng Gia Nữ Tướng

Hoàng Gia Nữ Tướng

Lethal Lady (1990) HD 6.6 - 270 votes
Your rating: 0
10 1 vote
XEM PHIM

Video trailer

Xem Phim Hoàng Gia Nữ Tướng – She Shoots Straight (1990) Lồng tiếng HD

Là một trong 7 thành viên của nhóm Thất Tiểu Phúc, mặc dù không nổi tiếng được như Hồng Kim Bảo hay Thành Long nhưng Nguyên Khuê luôn cho thấy vị thế rất vững chãi của mình trong giới điện ảnh Hồng Kông, ông không chỉ là một diễn viên có tiếng mà còn rất xuất sắc trong vai trò của một đạo diễn, ông từng chỉ đạo nhiều bộ phim hành động võ thuật đình đám, đặc biệt là nhiều lần hợp tác cùng ngôi sao võ thuật Lý Liên Kiệt, ngoài ra trong Hoàng Gia Nữ Tướng ông hợp tác cùng Hồng Kim Bảo, Lương Gia Huy, Nguyên Hoa để mang tới cho khán giả một tựa phim hành động hài cực kỳ thú vị.

Hoàng Gia Nữ Tướng

Nội dung của phim She Shoots Straight bắt đầu từ chuyện tình lãng mạn và hôn nhân tại nơi làm việc giữa một nữ cảnh sát tên là Mina Kao (Joyce Godenzi) và thanh tra Huang Tsung-pao (Lương Gia Huy). Tuy nhiên, gia đình của Huang luôn phản đối cuộc hôn nhân này. Trong khi đó, một nữ cảnh sát vốn người em chồng tương lai của Mina là Chia-ling (Lưu Gia Linh) đặc biệt phê bình về sự thiên vị, và thậm chí còn nhận xét về cô ấy là người Âu Á khi mà quá hiện đại và phóng khoáng.

Phim Hoàng Gia Nữ Tướng

Mọi việc trở nên phức tạp khi mà một băng nhóm người Việt Nam được cầm đầu bởi Yuan Hua (Nguyên Hoa) cố gắng thực hiện một vụ cướp tài sản có vũ trang. Sau khi băng đảng bị cản trở, một cuộc đọ súng xảy ra trong đó cảnh sát có người bị thường. Trao trả thù, Yuan Hua đặt một cái bẫy chặn lại bằng cách sử dụng thiết bị chiến tranh ở rừng Việt Nam. Chia-ling lúc này một mình thực hiện nhiệm vụ nên gặp nguy hiểm, Mina và Tsung-po cứu cô, nhưng Tsung-po đã bị giết bởi một cái bẫy, chết trước em gái và cô dâu.

Phim Hoàng Gia Nữ Tướng

Tận cùng trong nỗi đau của họ, cả nhóm phải cố gắng dồn nén để làm nhiệm vụ cho một buổi kỷ niệm của Hoàng Gia Nữ Tướng. Nhưng chính điều này đã mở đường cho một kế hoạch trả thù tương đối đơn giản, trong đó Mina và Chia-ling theo dõi băng đảng của họ đến một hàng hóa ở bến cảng. Trước khi quân tiếp viện lên tàu, họ phải chiến đấu với cuộc sống hay chết người để chống lại các thành viên trong băng đảng với tay cầm súng, dao hoặc các loại vũ khí khác.

Ballon phải