Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Hoàng Hậu Cuối Cùng

Hoàng Hậu Cuối Cùng

Hoang Hau Cuoi Cung (2018) Đang chiếu: Trọn bộ (52/52 Tập)
Your rating: 1
7.9 421 votes
XEM PHIM

Video trailer

Loading...

Phim Hoàng Hậu Cuối Cùng – The Last Empress (2018) Vietsub Thuyết minh

Jang Na Ra từng là một nữ ca sĩ, diễn viên nổi tiếng của Hàn Quốc nhưng cô hoạt động nghệ thuật chủ yếu tại Trung Quốc và gây tiếng vang lớn trong nhiều năm gần đây. Tuy đã 37 tuổi, nhưng Na Ra vẫn giữ được sự trẻ trung, xinh đẹp và có tầm ảnh hưởng tương đối lớn. Và dự án Hoàng Hậu Cuối Cùng chính là thước phim đánh dấu sự trở lại của thiên thần tinh nghịch này. Phim được bắt đầu lên sóng từ ngày 21 tháng 11, vào tối thứ 4 và thứ 5 hàng tuần trên kênh SBS, hứa hẹn sẽ khuấy đảo thị trường điện ảnh xứ Hàn trong thời gian tới.

Hoàng Hậu Cuối Cùng

Hoàng Hậu Cuối Cùng do đạo diễn Joo Dong-min đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, một cái tên đã gắn bó với đài SBS trong nhiều năm qua, và có nhiều kinh nghiệm làm phim. Ngoài Jang Na Ra, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên tương đối chất lượng với nhiều gương mặt sáng giá như Choi Jin Hyuk, Shin Sung Rok hay Lee Elliya. Nội dung phim xoay quanh cuộc sống của cô gái xinh đẹp Oh Sunny (Jang Nara), một nữ diễn viên nhạc kịch tài năng, nhiệt huyết.

Hoàng Hậu Cuối Cùng - The Last Empress (2018)

Trong thời kỳ Hàn Quốc vẫn ở chế độ quân chủ, nhân dân bị phụ thuộc rất nhiều vào hệ thống quan lại và chịu không ít nhưng khổ cực. Sunny, cô gái bỗng nhiên trở thành hoàng hậu chỉ sau một đêm khi bất ngờ kết hôn với vị vua đương nhiệm. Tưởng chừng như cô bé lọ lem thời hiện đại, nhưng mọi chuyện hoàn toàn khác với tưởng tượng của Sunny. Sau khi phát hiện ra những âm mưu đen tối và cô chỉ là một con cờ để lợi dụng thì Sunny quyết định vùng lên đòi lại công bằng và hạnh phúc thực sự của mình.