Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Lẻ Hoàng Hôn U Ám
Hoàng Hôn U Ám

Hoàng Hôn U Ám

Sundown (2016) HD 5.5 - 296 votes
Your rating: 0
0 0 votes
XEM PHIM

Video trailer

Xem Phim Hoàng Hôn U Ám – Sundown 2016 Vietsub thuyết minh HD

Không phải là một boom tấn, không được đầu tư kinh phí khủng và cũng không có những diễn viên tên tuổi nhưng Hoàng Hôn U Ám chắc chắn là một bộ phim rất hài hước và thực sự rất đáng để bạn bỏ chút thời gian ra để xem. Được đạo diễn và viết kịch bản bởi Fernando Lebrija, bộ phim ra mắt năm 2016 Sundown là sự pha trộn hoàn hảo giữa 4 siêu phẩm hài nổi tiếng Hollywood là  Project X, 22 Jump Street, The Hangover và We are Your Friends, nếu như bạn chỉ cần thích một trong 4 phim này thì việc bạn thích Hoàng hôn u ám là không thể nào tránh khỏi, nó sẽ giúp bạn cười thật nhiều cùng những tình tiết thật khó để đỡ.

Hoang Hon U Am Sundown 2016

Nội dung của phim Hoàng Hôn U Ám bất đầu từ việc 2 học sinh trung học Logan và Blake chuẩn bị cho một kỳ nghỉ xuân khi họ đi du lịch đến khu nghỉ mát ở bãi biển Mexico xinh đẹp và kỳ lạ của Puerto Vallarta hy vọng để treo lên với nghiền nát trung học. Được bao quanh bởi các cô gái tuổi teen nóng bỏng trong trang phục bikini, những kẻ đang thật sự ở trên mây khi nhìn thấy cảnh này.

Xem Phim Hoàng Hôn U Ám

Sau khi gặp gỡ tại một câu lạc bộ, Logan bất ngờ say tình với cô nàng bí ẩn bản địa tên là Gaby nhưng sau đó nhận ra sáng hôm sau, khi đồng hồ Rolex gia truyền của ông nội để lại đã bị mất, rằng có vẻ như cô ấy đã lướt qua trái tim anh và anh đã thất vọng vì điều đó.

Hoàng Hôn U Ám

Những điều đi từ xấu đến tồi tệ hơn khi những kẻ phát hiện ra rằng các vật gia truyền của gia đình có giá trị là bây giờ trong tay của một tay xã hội đen người đòi hỏi để được trả gấp ba giá trị của đồng hồ trước khi trở về nó. Và đó chỉ là khởi đầu cho chuỗi những việc mà nhóm phải chịu đựng ở nơi tưởng chừng rất đẹp này ..

Loading...