Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type

Phim mới / Phim Bộ Hoàng Kim Đồng
Hoàng Kim Đồng

Hoàng Kim Đồng

Hoang Kim Dong (2019) Đang chiếu: Tập 56 Sắp chiếu: Tập 57
Your rating: 10
8.6 88 votes
XEM PHIM

Video trailer

Loading...

Phim Hoàng Kim Đồng – The Golden Eyes (2019) Vietsub Thuyết minh HD

Từ rất xa xưa, những món đồ cổ luôn có giá trị không thể ước tính được, sự quý giá của nó không chỉ bởi nét đẹp, sự độc đáo mà còn dựa vào người sở hữu. Và bộ phim The Golden Eyes sẽ phần nào giúp chúng ta hiểu được vì sao bảo vật cổ luôn được rất nhiều người săn lùng và đồng thời nó cũng mang đến không ít nguy hiểm, tranh giành lẫn nhau. Phim do điện ảnh hoa ngữ sản xuất và dự kiến sẽ được bắt đầu phát sóng từ ngày 15 tháng 1 năm 2019, hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một món ăn tinh thần hảo hạng.

Hoàng Kim Đồng

Phim có tựa đề việt là Hoàng Kim Đồng, được đạo diễn Lâm Nam đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, với sự tham gia của dàn diễn viên tài năng gồm một số cái tên đáng chú ý như: Trương Nghệ Hưng, Vương Tử Tuyên, Chung Vĩ Luân,…Nội dung phim xoay quanh cuộc sống và công việc của chàng trai tên Trang Duệ (do Trương Nghệ Hưng thủ vai), cậu là nhân viên của Điểm Đương Hành. Sau một vụ tai nạn không đáng có, cặp mặt của cậu bị chấn thương và bỗng nhiên có khả năng đặc biệt.

Hoàng Kim Đồng - The Golden Eyes (2019)

Nhiều người gọi đôi mắt thần kỳ của Trang Duệ là Hoàng Kim Đồng, có thể nhìn xuyên thấu những bảo vật cổ từ xa xưa, có thể khiến một người bình thường có mọi thứ chỉ sau một đêm. Danh tiếng, tiền tài và tân quý, mọi thứ đều nằm trong tầm tay, đôi mắt kỳ lạ đã làm thay đổi cuộc đời của Trang Duệ nhưng đồng thời cũng đưa cậu vào cuộc chiến khốc liệt đằng sau sự hào nhoáng, xa hoa. Liệu cuộc sống của chàng trai này rồi sẽ ra sao, cậu sẽ phải làm gì để thoát được ra khỏi sự rắc rối mình đang gặp phải.