Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Hoàng Phi Hồng 5

Hoàng Phi Hồng 5

Once Upon a Time in China V (1994) HD 6.1 - 555 votes
Your rating: 0
6.8 9 votes
XEM PHIM

Video trailer

Loading...

Xem Phim Hoàng Phi Hồng 5 – Once Upon a Time in China V 1994 vietsub HD

Sau phần 4 rất thành công trong seri phim Hoàng Phi Hồng, cũng là phần đầu tiên mà Triệu Văn Trác thay thế Lý Liên Kiệt để đảm nhiệm vai chính, 3 phần đầu đã quá nổi tiếng gắn liền với tên tuổi của ngôi sao phim võ thuật họ Lý cũng là một áp lực không nhỏ đối với ngôi sao của Mãnh Hổ Tô Khất Nhi nhưng anh đã làm rất tốt , hoàn thành vai diễn một cách xuất sắc và để lại nhiều ấn tượng cho người xem . Thừa thắng xông lên , Triệu Văn Trác tiếp tục đảm nhiêm vai chính trong Hoàng Phi Hồng 5 được ra mắt vào năm 1994, sự thành công ngoài mong đợi đã đưa tên tuổi của nam diễn viên võ thuật này lên một tầm mới mà sau này có khá nhiều những bộ phim mới nổi tiếng có sự góp mặt của anh.

Hoang Phi Hong 5 Once Upon a Time in China V 3

Phim Hoàng Phi Hồng 5 có nội dung bắt đầu Khi Hòang Phi Hồng đi vắng, Bảo Chi Lâm do các đồ đệ trông nom bị tấn công bởi một nhóm hải tặc và một số bị bắt làm tù binh. Hoàng Phi Hồng cùng dì Thập Tam trở về và giải quyết sự việc này như thường lệ nhưng có lẽ lần này không đơn giản vì đối thủ là một tay già dơ lại võ nghệ cao cường.

Hoang Phi Hong 5 Once Upon a Time in China V 4

Vẫn là những màn đấu võ đẹp mắt, hành động kịch tính cùng nội dung phim hấp dẫn và ý nghĩa, xen lẫn vào đó là nhiều tình tiết khá hài hước tạo nên phong cách rất riêng.  chắc chắn là một bộ phim võ thuật rất đáng xem dành cho tất cả các bạn.

Ballon phải