Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type

Phim mới / Phim Bộ Hoàng Phi Hồng
Hoàng Phi Hồng

Hoàng Phi Hồng

Hoang Phi Hong (2017) Đang chiếu: Trọn bộ (40/40 Tập)
Your rating: 10
8.3 95 votes
XEM PHIM

Video trailer

Loading...

Phim Hoàng Phi Hồng VTV3 – Fei Hung Wong (2017) Trọn bộ Lồng tiếng

Được phát sóng lần đầu tiên vào năm 2017 và tạo được ấn tượng mạnh với khán giả, Fei Hung Wong sẽ được phát lại trên sóng truyền hình VTV3 vào mỗi buổi chiều hàng ngày. Khai thác thời niên thiếu của danh sĩ Hoàng Phi Hồng, phim nhận được sự quan tâm đặc biệt từ khán giả với nội dung khá mới mẻ và một góc nhìn tương đối khác về Hoàng sư phụ, vị danh y, võ sư nổi tiếng bậc nhất trong lịch sử Trung Quốc. Nếu khán giả nào là fan phim võ thuật hoa ngữ thì đây chắc hẳn là bộ phim khó có thể bỏ qua.

Hoàng Phi Hồng VTV3 - Fei Hung Wong (2017)

Phim Hoàng Phi Hồng VTV3 do đạo diễn Tưởng Gia Tuấn đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, với sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng như: Chung Sở Hy, Hải Lục, Kinh Siêu, Lữ Lương Vĩ, Quách Bích Đình, Trịnh Khải,…Trong đó, vai Hoàng Phi Hồng được giao cho Trịnh Khải, nam diễn viên có khả năng diễn xuất tốt và phần nào đã thể hiện được khí chất của Hoàng sư phụ. Đóng cặp cùng anh là người đẹp Quách Bính Đình, nữ diễn viên có thực lực và được đánh giá cao.

Hoàng Phi Hồng VTV3

Nội dung phim xoay quanh thời niên thiếu của Hoàng Phi Hồng. Tuy tuổi trẻ còn nhiều bồng bột, nóng vội nhưng với sự thông minh, tinh thần trượng nghĩa, Phi Hồng vượt qua được hàng loạt sóng gió và trở thành một anh hùng của dân tộc. Ở Đài Loan, ông đã cùng Hắc Kỳ quân chống lại đế quốc hùng mạnh Nhật Bản. Sau khi về Quảng Châu, Phi Hồng quyết định mở quán thuốc Bảo Chi Lâm, hành nghề y cứu người, được nhân dân kính phục, yêu quý.