Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Bộ Hoàng Tử Gác Mái
Hoàng Tử Gác Mái

Hoàng Tử Gác Mái

Rooftop Prince (2012) Đang chiếu: Trọn bộ (20/20 Tập) 8.1 - 830 votes
Your rating: 0
7.7 18 votes
XEM PHIM

Video trailer

Xem Phim Hoàng Tử Gác Mái – The Rooftop Prince 2012 Trọn bộ Vietsub Thuyết Minh HD

Là quốc gia có nền điện ảnh phát triển TOP đầu của châu Á với nhiều gương mặt được yêu thích ở khắp châu lục mà thậm chí còn được biết đến trên phạm vi toàn thế giới, Hàn Quốc luôn nổi bật với những tựa phim truyền hình ấn tượng cùng dàn diễn viên đẹp, cốt truyện lôi cuốn và cái kết ghi nhiều dấu ấn mà một trong số đó có thể kể tới bộ phim Hoàng Tử Gác Mái được ra mắt vào năm 2012. Ngay từ khi chưa chiếu thì phim đã tạo ra làn sóng mong đợi từng ngày từng giờ khi có sự góp mặt của nhiều diễn viên tên tuổi, nổi bật của điện ảnh xứ Kim Chi như Park Yoo-Chun, Han Ji-Min, đặc biệt là nam diễn viên điển trai nhiều fan bậc nhất Lee Min-Ho.

Xem Phim Hoàng Tử Gác Mái The Rooftop Prince 2012

Lấy bối cảnh của 2 thời quá khứ và hiện tại với những câu chuyện được tiếp nối từ 2 thời đại khác nhau với cách khai thác rất sáng tạo mang tới nhiều điều thú vị cùng những câu chuyện lôi cuốn từ đầu cho tới cuối, nội dung của phim Hoàng Tử Gác Mái bắt đầu từ việc Thái tử Yi Gak thấy rằng anh ta vô tình bị di chuyển từ triều đại Chosun đến thời Seoul hiện đại của năm 2011.

Xem Phim Hoàng Tử Gác Mái The Rooftop Prince 2012

Yi Gak vốn là một hoàng tử thông minh, hay cười và vui vẻ nhưng kể từ sau cái chết của người vợ đầu anh bắt đầu ít nói và chẳng bao giờ cười nữa. Cho tới khi đi tới 300 năm sau vào thời hiện đại thì anh gặp Hong Se Na, một người con gái gần giống với vợ đã chết của mình. Không chỉ ngạc nhiên về những gì đang diễn ra với một khung cảnh hoàn toàn xa lạ cùng với đó là những phương tiện, cách ăn mặc cho tới tất cả mọi thứ và quan trọng là người con gái mà anh gặp.

Hoàng Tử Gác Mái

Không chỉ tò mò về n Se Na mà Yi Gak còn muốn xác định nguyên nhân bí ẩn cái chết của vợ mình ở thời điểm 300 năm trước liệu có sự tương đồng của riêng mình với người cháu Giám đốc điều hành tại công ty, nơi Se Na đang làm việc, Gak giả định danh tính của người đàn ông trẻ ở gần cô. Hoàng Tử Gác Mái liệu có thể điều hướng cả một tập đoàn hiện đại để tìm khoảng thời gian của riêng mình?

Loading...