Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Hoàng Tử Sói

Hoàng Tử Sói

Prince of Wolf (2016) Đang chiếu: Trọn bộ (18/18 Tập) 8.0 - votes
Your rating: 0
8 7 votes
XEM PHIM

Video trailer

Đạo diễnDiễn viênXem phim Hoàng Tử Sói – Prince of Wolf 2016 Trọn bộ Thuyết minh vietsub HD

Hoàng Tử Sói là một bộ phim truyền hình lãng mạn của Đài Loan và sản xuất bởi Truyền hình Sanlih. Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên tài năng của Đài Loan như: Amber An , Derek Chang , Samuel Gu , Katie Chen và Simon Hsueh. Bộ phim bắt đầu được quay vào ngày 09 tháng 6 năm 2016 và đây là bộ phim vừa quay vừa phát sóng. Như vậy, bộ phim có thể phục vụ khán giả một cách dễ dàng và tận tình nhất bởi vì họ luôn lắng nghe những ý kiến từ khán giả để thay đổi kịch bản cũng như các tình tiết một cách hợp lí nhất để có thể làm hài lòng khán giả.

Hoàng Tử Sói - Prince of Wolf 2016

Hoàng Tử Sói kể về anh chàng Đỗ Trạch Minh (Trương Hiên Duệ đóng) năm 6 tuổi đã lạc bố mẹ trong một chuyến du lịch, được bầy sói nuôi dưỡng. Anh được dạy cách săn mồi và đối đầu với kẻ thù trong rừng nhưng anh không hề quên bản năng của một con người. Để tồn tại được trong tự nhiên với bầy sói, anh đã học được từ chúng những thứ mà con người khó mà có thể có.

Hoàng Tử Sói - Prince of Wolf 2016

Mi Mi (Amber An) là một nhiếp ảnh gia nghiệp dư, cô quyết định vào trong núi để tìm kiếm những bức ảnh đẹp từ bầy sói hoang. Khi Mi Mi rơi vào một thung lũng, Đỗ Trạch Minh đã cứu cô và đưa cô trở lại hang động của mình. Cuốn hút bởi người phụ nữ đầu tiên anh gặp, Triết Minh tin rằng Mi Mi là nữ sói, người bạn đời của mình và bị mê hoặc bởi cô. Triết Minh quyết định rời khỏi cuộc sống của anh để theo Mi Mi trở lại vào thế giới con người, nhưng anh có thể thích nghi trở lại vào thế giới văn minh?

Hoàng Tử Sói - Prince of Wolf 2016

Hoàng Tử Sói phát sóng tập đầu tiên bắt đầu vào ngày 03 Tháng 7 2016 trên TTV phát sóng mỗi tối chủ nhật lúc 10: 00-11: 30 pm. Đây rõ ràng là một khung giờ tuyệt vời với giới trẻ khi mà đây chính là lúc chúng ta nghỉ ngơi trước khi đi ngủ. Có thể xem một bộ phim mình yêu thích trước khi đi ngủ quả thực rất thú vị. Và đặc biệt hơn hết, bộ phim nhận được sự ủng hộ rất nhiều từ phía khán giả truyền hình, đây cũng chính là một lợi thế để bộ phim có thể phát triển hơn nữa. Hoàng Tử Sói sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục và sớm nhất có thể.