Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Lẻ Hoành Tảo Thiên Quân
Hoành Tảo Thiên Quân

Hoành Tảo Thiên Quân

The Raid (1991) Bản đẹp 97 phút
Your rating: 1
4.7 6 votes
XEM PHIM

Video trailer

Đạo diễn


Tsui Hark
Director

Diễn viên


Dean Shek isDr. Choy
Dr. Choy
Tony Leung Ka-Fai isCommander Masa
Commander Masa
Jacky Cheung isBobo Bear
Bobo Bear
Corey Yuen isBrother Big Nose
Brother Big Nose
Paul Chu Kong isLieutenant Mang Tai Hoi
Lieutenant Mang Tai Hoi
Joyce Godenzi isKim Pak Fai
Kim Pak Fai
Lau Siu-Ming isChinese Colonel
Chinese Colonel

Xem phim Hoành Tảo Thiên Quân – The Raid (1991) thuyết minh vietsub

Phát hành vào năm 1991, bộ phim hành động hài lấy bối cảnh thời chiến tranh của điện ảnh Hồng Kông mang tên Hoành Tảo Thiên Quân là một trong những tác phẩm được chú ý nhất trong năm, không chỉ bởi nó quy tụ dàn diễn viên tên tuổi như Lương Gia Huy, Trương Học Hữu, Nguyên Khuê cùng sự tham gia của Viên Khiết Doanh, Cao Lệ Hồng mà nó còn được chỉ đạo bởi 2 đạo diễn thuộc hàng xuất sắc nhất thời điểm bấy giờ tại xứ Cảng thơm là Trình Tiểu Đông và Từ Khắc. Tất cả mọi thứ đều hướng tới sự hoàn hảo cho một tựa phim được đầu tư công phu từ cảnh quay cho tới diễn xuất.

Hoành Tảo Thiên Quân

Nội dung của phim Hoành Tảo Thiên Quân bắt đầu tại thời điểm Mãn Châu đang bị chiếm đóng bởi quân đội Nhật Bản trong thế chiến thứ hai, lúc này có một nhóm người dân tộc thiểu số Trung Quốc đã cùng nhau lên kế hoạch để phá hủy một nhà máy khí độc của Nhật Bản và những con người có mối “thâm thù” với dân tộc của họ, bao gồm một sĩ quan quân đội Nhật Bản và bạn gái của hắn ta.

Hoành Tảo Thiên Quân

Thời gian là những năm 1930, Trung Quốc đang trong tình trạng tràn ngập sự hỗn loạn. Hoàng đế Phổ Nghi bị truất ngôi, thành lập Nhà nước bù nhìn Mãn Thanh ở Mãn Châu và đang hợp tác với người Nhật trong việc thử nghiệm khí độc. Quân đội cách mạng do Trung Úy đứng đầu được chỉ định để nghiền nát âm mưu xấu xa này. Trong nhiệm vụ của mình, Mong gặp một cựu chiến binh dí dỏm và dũng cảm, đó là chú Choy và những người bạn của ông, những người tình nguyện giúp đỡ. Mong tin rằng chú Choy đã quá già để tham gia chiến dịch cùng họ. Làm sao chú Choy có thể tự chứng tỏ mình? Và họ có thể thành công trong nhiệm vụ của mình không?

Loading...