Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Học Viện Ô Dù

Học Viện Ô Dù

The Umbrella Academy (2019) Status: REMOVED
Your rating: 0
8.6 14 votes

Video trailer

Phim Học Viện Ô Dù – The Umbrella Academy (2019) Vietsub HD

Được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên nổi tiếng, The Umbrella Academy do Steve Blackman và Jeremy Slater cùng nhau phát triển, và được netfilx phát hành. Năm 2011, bản chuyển thể đầu tiên được phát hành và ngay lập tức nhận được những phản hồi vô cùng tích cực, và đến năm 2015 thì dự án truyền hình cũng được thông qua và chính thức bấm máy vào năm 2017. Đến đầu năm 2019, phim chính thức được phát sóng rộng rãi trên nhiều nước, tạo nên cơn sốt thị trường.

Học Viện Ô Dù

Phim có tựa đề việt là Học Viện Ô Dù, được chỉ đạo sản xuất bởi Steve Blackman, với sự tham gia của dàn diễn viên tương đối chất lượng gồm nhiều gương mặt đáng chú ý như: Ellen Page, Tom Hopper, David Castañeda, Emmy Raver-Lampman, Robert Sheehan,…Sự kiện bắt đầu từ năm 1989, 43 người phụ nữ trên khắp thế giới đồng loạt sinh, và điều đặc biệt là họ đều không có dấu hiệu mang thai trước khi nhận ra rằng đứa bé sắp ra đời.

Học Viện Ô Dù - The Umbrella Academy (2019)

Ngay lập tức, tỷ phú lập dị Sir Reginald Hargreeves nhận nuôi 7 đứa bé, biến chúng thành một gia đình siêu anh hùng thông qua cái được gọi là học viện ô dù. Tất cả đều được đối xử như nhau, không thiên vị, khi trưởng thành thì mỗi người một cá tính, công việc khác nhưng chúng luôn có một mục đích chung là chống lại tội phạm.