Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Trở Về Minh Triều Làm Vương Gia

Trở Về Minh Triều Làm Vương Gia

Tro Ve Minh Trieu Lam Vuong Gia (2018) Đang chiếu: Trọn bộ (40/40 Tập)
Your rating: 10
8.7 118 votes
XEM PHIM

Video trailer

Loading...

Phim Trở Về Minh Triều Làm Vương Gia – Royal Highness (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Được chuyển thể từ tiểu thuyết xuyên không Trở lại Minh triều làm vương gia, Royal Highness nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía khán giả ngay từ khi dự án được khởi động. Mặc dù đã tung trailer từ khá lâu nhưng với lịch lên sóng dày đặc của hàng loạt drama hoa ngữ thì tới đầu tháng 11 tới thì dự án phim mới này mới chính thức được lên sóng. Phim tuy không sở hữu nhiều diễn viên hàng đầu của Trung Quốc nhưng hứa hẹn sẽ khuấy đảo thị trường điện ảnh hoa ngữ trong thời gian tới.

Hồi Đáo Minh Triều Đương Vương Gia Chi Dương Lăng Truyện

Trở Về Minh Triều Làm Vương Gia do công ty Từ Văn Media Production và Tử Phong Production cùng nhau hợp tác sản xuất, với sự tham gia của dàn diễn viên được đánh giá tương đối cao như: Tưởng Kình Phu, Viên Băng Nghiên, Liễu Nham, Lưu Nhuế Lâm, Trương Tư Phàm,…Trong đó, cái tên gây được sự chú ý đặc biệt chính là người đẹp sexy Liễu Nham, cô sẽ vào vai một gái lầu xanh trong lần tài xuất đầy bất ngờ này, chắc chắn sẽ là một ẩn số vô cùng thú vị.

Phim Trở Về Minh Triều Làm Vương Gia

Nội dung phim xoay quanh hành trình trở thành một vương gia quyền lực của anh chàng thanh niên Dương Lăng. Xuất thân vô cùng bình thường, không giỏi văn cũng chẳng giỏi võ nhưng khi xuyên không trở về thời Minh, anh đã được định sẵn sứ mệnh làm vương gia, giải cứu nhân dân khỏi đói khổ, đưa đất nước đi lên mạnh mẽ. Khi mới về triều Minh, anh cũng giống như bao người khác, và dần dần từng bước từng bước vươn lên, có cơ hội kết bạn với hoàng đế, cùng nhau xây dựng đất nước.