Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Hồi Đáo Tam Quốc

Hồi Đáo Tam Quốc

Three Kingdoms RPG (2013) Đang chiếu: Trọn bộ (25/25 Tập)
Your rating: 0
8.1 27 votes
XEM PHIM

Video trailer

Hồi Đáo Tam Quốc – Three Kingdoms RPG (2013) Vietsub Thuyết minh HD

Hồi Đáo Tam Quốc với tựa đề tiếng anh là Three Kingdoms RPG, đây là một trong những bộ phim ăn khách nhất của đài TVb trong năm 2013. Phim thuộc thể loại võ sử thi cổ trang, được lấy bối cảnh thời tam quốc nên được khá nhiều người yêu chuộng. Mặt khác, phim còn có sự tham gia của nhiều diễn viên nổi tiếng và được yêu mến như: Lâm Phong, Dương Di, Mã Quốc Minh, Trần Mẫn Chi,…cùng với đó là sự chỉ đạo nội dung của giám chế lừng danh Lưu Gia Hào.

Hồi Đáo Tam Quốc - Three Kingdoms RPG (2013)

Khác với những bộ phim thời chiến tranh loạn lạc khác, Hồi Đáo Tam Quốc được khai thác theo xu hướng hiện đại rất phổ hiện hiện nay, đó chính là đề tài xuyên không. Chuyến phiêu lưu ngược thời gian của anh chàng Tư Mã Tín về thời Tam Quốc, được làm cận thần của Gia Cát Lượng, cùng giúp sức cho Lưu Bị đến tận trận chiến Xích Bích trong quá trình chiến đấu giành lại giang sơn.

Hồi Đáo Tam Quốc - Three Kingdoms RPG (2013)

Đến với Tư Mã Tín, anh ta là một thanh niên nghiệm game online, suốt ngày chỉ cày game và cày game, đến lỗi quên ăn quên ngủ, quả thực là một anh chàng tồi tệ nhưng khi đến với thời chiến tam quốc, anh bỗng chốc trở thành người cận thần hữu chí đa mưu của Gia Cát Lượng. Với tư duy của người hiện đại, Tư Mã Tín thể hiện mình am hiểu về thời tam quốc như thế nào, giúp Lưu Bị đánh đâu thắng đó.

Hồi Đáo Tam Quốc - Three Kingdoms RPG (2013) poster

Vậy là, ngoài những người huynh đệ vào sinh ra tử là Quan Vũ, Trương Phi hay Triệu Tử Long thì Bưu Bị may mắn có 2 quan văn túc trí đa mưu là Gia Cát Lượng và Tư Mã Tín. Trải qua nhiều khó khăn, nguy hiểm, anh ta cuối cùng cũng hiểu ra được bản thân mình đang muốn gì, anh học được phong thái điều tĩnh bao dung của một vị vua, phong thái lỗi lạc của một người anh hùng. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ vuviphim, chúc các bạn xem phimvui vẻ.