Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Hội Pháp Sư Tuổi Teen 1

Hội Pháp Sư Tuổi Teen 1

Descendants (2015) HD 112 phút
Your rating: 0
7.7 14 votes
XEM PHIM

Video trailer

Xem phim Hội Pháp Sư Tuổi Teen 1 – Hậu Duệ 1 vietsub thuyết minh HD

Là bộ phim hành động, phiêu lưu hạng B của điện ảnh Mỹ, Hội Pháp Sư Tuổi Teen đã nhận được rất nhiều lời ngợi khen của khán giả sau khi ra mắt, mặc dù có những hạn chế về mặt kinh phí cũng như không sở hữu một dàn sao đình đám nhưng dưới bàn tay nhào lặn của đạo diễn tài ba Kenny Ortega thì mọi thứ trở nên mới mẻ, mang tới những thước phim cực hấp dẫn. Đặc biệt, phim đánh dấu tên tuổi của nữ diễn viên trẻ tuổi và cũng đang là tuổi teen ở thời điểm phim ra mắt, cô nàng Dove Cameron sinh năm 1996 đã thể hiện rất tốt vai diễn của mình.

Hội Pháp Sư Tuổi Teen 1

Nội dung của phim Hội Pháp Sư Tuổi Teen 1 bắt đầu vào ngày quốc khánh của vương quốc Auradon, Hoàng tử Ben Ben, cậu con trai tuổi teen của vua Adam và hoàng hậu Belle, một chàng thiếu niên cao lớn giống bố và mang nét điển trai thừa hưởng từ mẹ, đã sẵn sàng để lên ngôi. Ở trường học, Ben cũng có một người bạn gái, đó chính là cô nàng Audrey (Sarah Jeffery), vốn là con gái của công chúa Aurora, một người đường hoàng và vô cùng tự tin từ khi sinh ra.

Hội Pháp Sư Tuổi Teen 1

Khi chuẩn bị lên ngôi, cậu ta đã có công bố đầu tiên của mình, đó chính là cung cấp một cơ hội chuộc lỗi cho Mal, Evie, Carlos, và Jay, những đứa con của các nhân vật ác bởi cậu nghĩ rằng cha mẹ bọn chúng ác thì không có nghĩa là chúng phải chịu tội cũng như chịu sự xa lánh của cộng đồng. Họ được đến trường học chung với con cái của những người tốt. Không giống như các bạn học của mình, luôn tìm cách tránh xa những cô cậu con cái của kẻ ác, những người thường rất quậy với phong cách ăn mặc không giống ai, thế nhưng Ben không sợ các cô cậu thiếu niên chuyên gây rắc rối này. Anh coi chúng như bạn bè, anh giúp họ làm quen với nơi ở mới, vốn là một vùng đất xa lạ đối với họ, nơi mà chỉ có những điều tốt lành.