Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Holmes Và Watson Siêu Bựa

Holmes Và Watson Siêu Bựa

Holmes & Watson (2018) HD 90 phút
Your rating: 0
5.7 6 votes
XEM PHIM

Video trailer

Đạo diễn


Etan Cohen
Director

Diễn viên


Will Ferrell isSherlock Holmes
Sherlock Holmes
John C. Reilly isDr. John Watson
Dr. John Watson
Rebecca Hall isDr. Grace Hart
Dr. Grace Hart
Ralph Fiennes isProf. James Moriarty
Prof. James Moriarty
Hugh Laurie isMycroft Holmes
Mycroft Holmes
Kelly Macdonald isMrs. Hudson
Mrs. Hudson
Pam Ferris isQueen Victoria
Queen Victoria
Rob Brydon isInspector Lestrade
Inspector Lestrade

Phim Holmes Và Watson Siêu Bựa – Holmes & Watson (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Ngay sau khi dự án Holmes & Watson được khởi động, phim đã nhận được sự quan tâm đặc biệt từ khán giả, trải qua quá trình dài quay phim và hậu kỳ, tháng 12 năm 2018, phim chính thức được công chiếu rộng rãi trên toàn thế giới. Tuy nhiên, với vốn đầu tư 42 triệu đô, một con số khá lớn đối với thước phim tâm lý hài hước nhưng do kịch bản nghèo nàn và thiếu yếu tố đặc sắc, phim nhanh chóng nhận thất bại nặng nề, nhiều nhà phê bình còn đánh giá đây là dự án thất bại nhất của năm, một số khán giả bỏ về giữa chừng khi đang xem.

Holmes Và Watson Siêu Bựa

Phim có tựa đề Việt là Holmes Và Watson Siêu Bựa, tuy cũng khá bựa nhưng lại không mang đến sự hài hước, duyên dáng cần thiết, đạo diễn trẻ người Iran Etan Cohen là một phần quan trọng cho thất bại nặng nề của phim, nhưng cũng rất may doanh thu phòng vé vừa vặn vốn đầu tư. Sự tham gia của hàng loạt những cái tên chất lượng như: Will Ferrell, John C. Reilly, Rebecca Hall, Ralph Fiennes, Hugh Laurie, Kelly Macdonald,…cũng không thể kéo khán giả đến rạp nhiều hơn.

Phim Holmes Và Watson

Nội dung phim kể về câu chuyện hài hước của thám tử Sherlock Holmes và bác sĩ Watson, cùng phiên tòa liên quan đến Giáo sư James Moriarty. Năm 1881, Holmes và Watson gặp nhau và nhanh chóng trở thành đôi bạn thân thiết, sau nhiều năm mỗi người đều có con đường riêng trong sự nghiệp, Holmes trở thành cái tên lừng danh trong giới thám tử còn Watson biết đến là một thiên tài trong nghành y, họ tiếp tục được kết hợp với nhau một lần nữa, tạo nên những câu chuyện hài hước, dí dỏm xung quanh hàng loạt suy luận kinh điển.