Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Bộ Hôn Nhân Của Tứ Nương
Hôn Nhân Của Tứ Nương

Hôn Nhân Của Tứ Nương

Goddess of Marriage (2013) Đang chiếu: Trọn bộ (36/36 Tập) 7.3 - 19 votes
Your rating: 0
7.8 4 votes
XEM PHIM

Video trailer

Xem phim Hôn Nhân Của Tứ Nương – Goddess of Marriage (2013) Trọn bộ Lồng tiếng HD

Là một trong những thế mạnh suốt nhiều năm qua của điện ảnh Hàn Quốc, phim truyền hình tâm lý của quốc gia này được khán giả trên khắp châu Á yêu thích, hàng năm có rất nhiều tác phẩm ra mắt và không ít trong số đó trở thành hiện tượng, không chỉ mang lại doanh thu lớn cho nhà đài mà còn mang đến danh tiếng cho dàn diễn viên, thậm chí nhiều người sau một phim còn được săn đón hơn cả những ngôi sao phim điện ảnh và trong số rất rất nhiều phim chúng ta có thể kể tới cái tên Hôn Nhân Của Tứ Nương vốn được ra mắt vào năm 2013. Được viết kịch bản bởi Jo Jung-Sun và vai trò đạo diễn được đảm nhiệm bởi Oh Jin-Seok, Goddess of Marriage nhận được nhiều lời khen ngay từ tập đầu tiên phát sóng, sau đó nó thừa thắng xông lên để rồi liên tục đạt được tỉ lệ ratting nằm trong TOP 10.

Hôn Nhân Của Tứ Nương

Nội dung của phim Hôn Nhân Của Tứ Nương là câu chuyện về cuộc sống hôn nhân của 4 người phụ nữ với những màu sắc khác nhau, mang đến nhiều tình huống đầy thú vị không kém phần hài hước. Bắt đầu từ cô nàng Song Ji Hye (Nam Sang-Mi), một người đang phụ trách viết kịch bản của một chương trình radio. Cô luôn mơ ước có một người bạn đời nhưng lại lo lắng về sự khác biệt giữa tình yêu lý tưởng và tình yêu trong thực tế. Cô rơi vào cuộc tình tay ba với hai người đàn ông: một là người cô yêu, người còn lại là người yêu cô và có thể cho cô cuộc sống sung sướng suốt đời. Hong Hye Jung vì muốn bước vào giới thượng lưu mà kết hôn với người đàn ông giàu có. Tuy nhiên, đổi lại, cô buộc phải chấp nhận chồng mình qua lại với nhiều phụ nữ bên ngoài và không quan tâm tới gia đình.

Hôn Nhân Của Tứ Nương
Kế tiếp là cô nàng Kwon Eun Hee (Jang Young-Nam), một người phụ nữ nội trợ đúng nghĩa luôn quan tâm tới những thứ nhỏ nhất trong nhà và làm mọi điều tốt nhất cho chồng con. Suốt mười mấy năm kết hôn, cô không hề đi làm chỉ vì muốn hết lòng chăm sóc chồng con. Chồng cô là một MC nổi tiếng và thành đạt. Chính vì vậy, cô luôn bị chồng mình coi thường. Không chỉ vậy, anh ta còn lén lút ngoại tình với phụ nữ khác.

Hôn Nhân Của Tứ Nương
Người tiếp theo là Song Ji Sun, một người phụ nữ thành đạt. Đối với cô, công việc vô cùng quan trọng. Vì thế, cô có rất ít thời gian để quan tâm tới gia đình của mình trong khi chồng cô lại chỉ là một người đàn ông bình thường và không có gì nổi trội. Mỗi người với mỗi câu chuyện, mang tới những tình huống éo le khác nhau, liệu rằng đến cuối cùng ai sẽ là người có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc nhất?

Loading...