Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type

Phim mới / Phim Lẻ Hỗn Số Tử Thần
Hỗn Số Tử Thần

Hỗn Số Tử Thần

Knowing (2009) HD 121 phút
Your rating: 0
7.6 11 votes
XEM PHIM

Video trailer

Đạo diễn


Alex Proyas
Director

Diễn viên


Nicolas Cage isJohn Koestler
John Koestler
Rose Byrne isDiana Wayland
Diana Wayland
Chandler Canterbury isCaleb Koestler
Caleb Koestler
Ben Mendelsohn isPhil Bergman
Phil Bergman
Nadia Townsend isGrace Koestler
Grace Koestler
D.G. Maloney isThe Stranger
The Stranger
Lara Robinson isLucinda Embry / Abby Wayland
Lucinda Embry / Abby Wayland
Alan Hopgood isRev. Koestler
Rev. Koestler
Joshua Long isYounger Caleb
Younger Caleb
Loading...

Xem phim Hỗn Số Tử Thần – Knowing (2013) thuyết minh vietsub

Là tác phẩm hợp tác giữa điện ảnh 3 nước Mỹ, Anh và Úc, Hỗn Số Tử Thần hội tụ đủ mọi yếu tố để có thể trở thành một trong những bộ phim Âu Mỹ đáng xem nhất trong năm 2013, ngoài kinh phí ổn với 50 triệu USD, phim có sự tham gia của nam diễn viên ngôi sao Nicolas Cage cùng 2 cô nàng xinh đẹp Rose Byrne và Lara Robinson, trong khi vao trò chỉ đạo thuộc về Alex Proyas – người từng cầm trịch cho The Crow – bộ phim cuối cùng trong sự nghiệp của con trai ngôi sao võ thuật Lý Tiểu Long – Lý Quốc Hào.

Hỗn Số Tử Thần

Hỗn Số Tử Thần được bắt đầu từ bối cảnh mùa thu năm 1959, trong một cuốn viên nang thời gian, những sinh viên đã vẽ những bức tranh về cuộc sống như họ tưởng tượng sẽ có trong 50 năm. Lucinda, một đứa trẻ kỳ lạ nghe thấy giọng nói, nhanh chóng viết một chuỗi số dài. Năm 2009, viên nang được mở ra, sinh viên Caleb Koestler có được “bản vẽ” của Lucinda và cha John, một nhà vật lý thiên văn và người góa vợ đau buồn, hãy xem. Ông phát hiện ra những ngày thảm họa trong hơn 50 năm qua với số người đã chết. Trong vòng 3 ngày tới, tất cả sẽ đến sớm.

Hỗn Số Tử Thần

Ngay sau đó, anh ta điều tra, biết về Lucinda và tìm kiếm gia đình cô. Anh lo sợ cho con trai mình, người bắt đầu nghe thấy giọng nói và được một người lạ mặt đầy bí ẩn đến thăm, người cho anh thấy được tầm nhìn về lửa và sự hủy diệt. Liệu rằng có chuyện gì đó đang xảy ra vậy?