Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Họng Súng Công Lý

Họng Súng Công Lý

Machine Gun Preacher (2011) HD 6.8 - 53,976 votes
Your rating: 0
3.8 4 votes
XEM PHIM

Video trailer

Xem Phim Họng Súng Công Lý – Machine Gun Preacher 2011 Vietsub Thuyết minh HD

Họng Súng Công Lý là một bộ phim hành động rất ấn tượng của đạo diễn Marc Forster được ra mắt khán giả vào năm 2011 bởi điện ảnh Mỹ, tác phẩm được đầu tư kinh phí 30 triệu USD, con số không quá lớn nhưng cũng đủ để mang tới cho người xem những cảnh quay hoành tráng, đẹp mắt. Kịch bản của phim được viết bởi Jason Keller và câu chuyện thì được lấy cảm hứng từ những sự kiện cũng như nhân vật có thật và Machine Gun Preacher không mấy khó khăn để chinh phục khán giả qua cốt truyện thú vị, hấp dẫn từ đầu tới cuối, mặc dù vậy phim lại không thành công về mặt doanh thu nếu như nói rằng nó thất bại với vẻn vẹn 3 triệu USD thu về. Mặc dù vậy thì đây vẫn luôn là một tựa phim rất đáng để xem dành cho tất cả mọi người.

Xem Phim Họng Súng Công Lý Machine Gun Preacher 2011

Lấy bối cảnh tại Pittsburgh, Pennsylvania, nội dung của phim Họng Súng Công Lý bắt đầu từ việc tay trùm băng đảng biker Sam Childers vừa được ra tù và biết rằng vợ của y là Lynn không còn là một vũ nữ thoát y nhưng đã đi theo con đường của Thiên Chúa giáo. Một đêm, Sam và người bạn tốt nhất của anh là Donnie cho một người đi quá giang, thế nhưng Donnie lại bị uy hiếp với một con dao bỏ túi, Tuy nhiên Sam phản ứng và biến các bảng trên người lạ. Sam bị ảnh hưởng bởi sự cố và bị thuyết phục bởi Lynn và mẹ Daisy để gia nhập Hội thánh của họ, và anh đã được rửa tội.

Họng Súng Công Lý

Sau đó thì Sam tìm thấy một công việc trong sạch trong xây dựng. Khi anh gặp một người giảng đạo từ châu Phi, anh quyết định đến thăm châu lục này. Sam đi đến Bắc Uganda và Nam Sudan nhiều lần và xây dựng một trại trẻ mồ côi cho các nạn nhân của Quân đội kháng chiến của Chúa độc ác (LRA). Hơn nữa, anh chiến đấu bất cứ khi nào cần thiết và trở thành một huyền thoại được gọi là Họng Súng Công Lý, một con người đã thay đổi hoàn toàn sau rất nhiều biến cố của cuộc đời sau khi ra tù.