Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Hoozuki no Reitetsu 2nd Season

Hoozuki no Reitetsu 2nd Season

Hoozuki no Reitetsu 2nd Season (2017) Status: REMOVED
Your rating: 0
9 5 votes

Video trailer

Xem Phim Hoozuki no Reitetsu 2nd Season Vietsub trọn bộ

Hoozuki no Reitetsu 2nd Season hay còn được biết đến với một tên gọi khác Phụ Tá Diêm Vương, sau thành công của phần một Phụ Tá Diêm Vương tiếp tục khởi chiếu phần hai với tên gọi là Hoozuki no Reitetsu 2nd Season hứa hẹn sẽ đếm đến thành công đến cho hãng phim. Bộ phim được hãng Wit Studio sản xuất, một hãng phim hoạt hình nổi tiếng tại Nhật.
Nội dung của phim Hoozuki no Reitetsu 2nd Season nói về thê giới âm, một thế giới với đầy linh hồn chêt chóc và quỷ dữ, đặc biệt sau chiến tranh số linh hồn đó tăng lên một cách đột biến mà ngay cả Diêm Vương Enma cũng không thể kiểm soát được sự bùng nổ đó. Tuy nhiên trong lúc đó xuất hiện một chàng trai mang tên Hozuki, anh được biết đến là một phụ tá của Diêm Vương, mặc dù là cấp dưới nhưng Hozuki lại là người có thể kiểm soát được tất cả mọi thứ dưới thế giới âm, Hozuki chính là người đứng đứng sau để giải quyết tất cả các vấn đề.

Phim Hoozuki no Reitetsu 2nd Season là câu chuyện kể về cuộc sống bận rộn và đầy bất ngờ, thú vị của Hozuki ở cõi âm cùng với những lời quát mắng không thương tiếc dành cho mọi người và và các linh hồn quỷ dữ, ngay cả Diêm vương cũng không thể tránh khỏi những lời trách móc của Hozuki. Một phụ tá nhiều chuyện nhưng lại rất khôn khéo trong việc sử lý những khúc mắc, Hozuki anh sinh ra là để phục vụ cho Diêm Vương, cùng xem anh chàng phụ tá lắm điều này nào các bạn.