Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Lẻ Hợp Đồng Giết Thuê
Hợp Đồng Giết Thuê

Hợp Đồng Giết Thuê

Fatal Contact (2006) HD 6.6 - 1,462 votes
Your rating: 0
6.4 29 votes
XEM PHIM

Video trailer

Xem phim Hợp Đồng Giết Thuê -Fatal Contact 2006 vietsub HD

Trong số những diễn viên võ thuật hàng đầu của Trung Quốc, nếu như đa phần thường vào vai anh hùng hoặc cảnh sát thì có một diễn viên rất thường xuyên thay đổi kiểu vai từ chính diện tới phản diện cho tới không rõ ràng là xấu hay tốt , đó là Ngô Kinh và có một bộ phim rất hay mà nam diễn viên tham gia khi vào vai một anh chàng kiếm tiền nhờ tham gia các trận đánh tự do nhưng không phải là một sát thủ, đó là phim Hợp Đồng Giết Thuê với tựa tiếng Anh là Fatal Contact được ra mắt vào năm 2006.

Hop Dong Giet Thue Fatal Contact 2006

Chàng trai trẻ có tên Cao Cương (Ngô Kinh) tính tình chính trực, võ nghệ cao cường, từng đoạt quán quân giải wushu toàn quốc. Anh tham gia vào một đoàn kịch và đi biểu diễn ở khắp nơi, trong đoàn kịch cũng có người con gái anh yêu. Lẽ ra chàng trai muốn sống một cuộc sống đơn giản sau khi cưới cô ấy, tuy nhiên vì chưa có tiền nên anh chàng vẫn chưa dám thổ lộ công khai .

Hop Dong Giet Thue Fatal Contact 2006

Trong một lần đến Hong Kong biểu diễn ngắn hạn, vì sử dụng võ công để bảo vệ bạn bè trước đám xã hội đen đi đòi nợ, vì nghe theo người yêu nên Cao Cương bị dẫn dắt vào một hội thi đấu võ đài bất hợp pháp, và rồi dần dần anh lún sâu vào một thế giới đen tối, máu me và tội ác, nó giống như một Hợp Đồng Giết Thuê mà khi đã nhúng tay vào thì khó có thể rút ra.

Hop Dong Giet Thue Fatal Contact 2006

Cứ ngỡ tưởng Hợp Đồng Giết Thuê là của Cao Cương nhưng thực tế, chính người con gái anh yêu mới là mấu chốt đưa anh vào những cuộc chiến đổi sinh mạng lấy tiền bạc, anh có biết được sự thật này?

Loading...
Tags: