Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Hợp Đồng Tình Yêu

Hợp Đồng Tình Yêu

Hap joek nam nui (2017) HD 4.4 - 5 votes
Your rating: 0
8.3 3 votes
XEM PHIM

Video trailer

Phim Hợp Đồng Tình Yêu – Love Contractually (2017) Thuyết minh vietsub HD

Không chỉ nổi tiếng với những bộ phim hành động võ thuật mà điện ảnh Hồng Kông còn được biết tới với sự đa dạng về thể loại, ngoài phát triển về phim gia đình thì xứ cảng thơm còn là nơi sản sinh ra nhiều bộ phim hài đặc sắc suốt trong nhiều năm qua mà mới đây thôi chính là phim Hợp Đồng Tình Yêu ra mắt hồi đầu năm 2017. Không sở hữu dàn diễn viên đình đám nhưng phim được đánh giá cao cùng dàn sao trẻ tài năng được nhiều người yêu thích cũng như đã từng khẳng định được mình với sự chỉ đạo của đạo diễn Lưu Quốc Nam, mặc dù đây là bộ phim đầu tay của anh nhưng trước đó anh đã được biết tới là trợ lý đạo diễn của siêu phẩm Anh Hùng của năm 2002.

Hợp Đồng Tình Yêu

Lấy bối cảnh tại Quảng Châu, Trung Quốc ở thời điểm hiện tại, nội dung của phim Hợp Đồng Tình Yêu bắt đầu từ cô nàng Ye Jin (Zheng Xiuwen), giám đốc điều hành công ty bảo hiểm lớn của Pháp, thất vọng vì không tìm được đối tác hoàn hảo. Sau khi bắt gặp vị hôn phu Qin Feng (Yin Ziwei) trong một phòng khách sạn ở Đông Nam Á với nhân viên tiếp tân của công ty (Xu Dongdong), cô quyết định trở thành một bà mẹ độc thân. Nhờ sự trợ giúp của cô Weiwei (Feng Wenjuan), cô ấy lên kế hoạch tìm một trợ lý nam nhưng tiếc là không có ứng viên nào chứng minh được họ phù hợp với vị trí đó.

Hợp Đồng Tình Yêu

Một ngày kia, trong một cuộc tấn công của một nhân viên vừa bị sa thải (Zhao Siyuan), cô ấy đã được một nhân viên chuyển phát nhanh tên là Xiao Bo (Zhang Xiaoquan) giải cứu, người sẽ giao một gói hàng. Để cảm ơn, cô đã cho anh ta một công việc với mức lương hàng tháng là 36.000 RMB, gấp đôi lương hiện tại của anh ấy và tất nhiên anh ấy đã chấp nhận. Thái độ dễ dàng của anh là ngược lại lối sống kỳ lạ của Ye Jin, Nhưng sau khi chứng minh mình, cô nói với anh rằng cô thực sự muốn anh ta trở thành người hiến tinh trùng cho cô.

Hợp Đồng Tình Yêu

Xiao Bo ban đầu khinh thường nhưng khi cô ấy mang tới cho anh ta một hợp đồng trị giá lên tới 900.000 RMB, anh ta đã nhanh chóng chấp nhận bởi vì anh ta đang rất cần tiền. Ye Jin trở lại Normandy, vùng tây bắc nước Pháp, nơi cô lớn lên, để gặp cô bạn đang làm bác sĩ khoa sản là Sophie (Jin Qiaoqiao) thực hiện thủ tục thụ tinh. Xiao Bo đi cùng với cô ấy trong khi cô nàng vẫn đang suy nghĩ về việc liệu rằng ca thụ tinh có thành công hay không và chính chuyến đi này đã đưa 2 người xích lại gần nhau hơn.