Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Bộ Hug tto! Precure
Hug tto! Precure

Hug tto! Precure

HUGtto PreCure (2018) Status: REMOVED
Your rating: 10
9.2 73 votes

Video trailer

Xem Phim Hug tto! Precure Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Phim Hug tto! Precure là một câu chuyện kể về một cô gái có tên là Nono Hana hiện tại cô đang là một học sinh lớp 8, tuy vẫn còn ít tuổi nhưng Hana luôn sống nhiệt huyết cháy hết mình với những niềm đam mê và sở thích của mình, cô luôn mong muốn khi lớn lên mình sẽ trở thành một người chị lớn và sành điệu như những siêu sao. Hana cũng là một cô gái luôn nở một nụ cười đáng yêu và thích tìm kiếm những điều thú vị trong cuộc sống, cô không từ bỏ bất cứ điều gì một khi đã thích, đó chính là Hana một cô gái sống nhiệt huyết.

Câu chuyện về Hug tto! Precure còn kéo dài khi mà Hana gặp một đứa bé tên là Hug-tan và nàng tiên hộ mệnh tên là Harry không biết đến từ đâu những họ là những người đã rơi từ bầu trời xuống, có lẽ đó cũng chính là định mệnh để ba người họ gặp nhau. Cũng đúng lúc đó, bỗng nhiên xuất hiện thêm một tổ chức tà ác tự xưng tên là Dark Tomorrow đột nhiên xuất hiện. Họ đang cố gắng chiếm đoạt lấy Mirai Crystal của Hug-tan để có thể trở lên mạnh mẽ bởi sức mạnh của Mirai. Để có thể bảo vệ được người bạn Hug-tan của mình, cô nàng Hana muốn làm điều gì đó để giúp cô, và mong muốn của cô được ban cho, khi cô kiếm được Mirai Crystal và biến thành Cure Yell.

Từ khi xuất hiện thế lực Dark, xã hội con người trở lên loạn lạc hơn, vì những gì mà chúng gây ra, khí đó thế giới đang bị tràn ngập bởi Tomorrow Powerer, đó cũng chính nguồn sức mạnh để tạo ra một ngày mai rực rỡ, được kết tinh thành tinh thể Mirai. Tuy nhiên nếu nó bị đánh cắp, tương lai của mọi người sẽ không tồn tại, khi đó thế giới sẽ bị diệt vong và con người sẽ bị đẩy đến ngõ cụt. Và để có thể bảo vệ Hug-tan và tương lai của mọi người, Cure Yell sẽ phải làm hết sức mình, với những khả năng trong mình Cure sẽ là người tiên phong để cứu thế giới.

Loading...