Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Hương Vị Chua Ngọt

Hương Vị Chua Ngọt

Family Time (2017) Đang chiếu: Tập 8 Sắp chiếu: Tập 9 10
Your rating: 0
6.5 2 votes
XEM PHIM

Video trailer

Phim Hương Vị Chua Ngọt – Family Time (2017) Vietsub Thuyết minh HD

Hiện nay, giới trẻ Việt Nam chủ yếu là yêu thích những bộ phim đến từ các nước có nền điện ảnh phát triển như Hàn Quốc, Nhật Bản hay Trung Quốc. Mỗi quốc gia lại có một lợi thế riêng về mỗi thể loại, Nhật thì được biết đến với anime, Hàn thì lại là những bộ phim tâm lý tình cảm còn hoa ngữ thì là phim cổ trang, phim chuyển thể. Từ lâu, mọi người đã ít theo dõi các dự án đến từ điện ảnh Đài Loan, một trong những quốc gia mà trước đây được rất nhiều bạn trẻ yêu thích.

Hương Vị Chua Ngọt - Family Time (2017)

Đến nay, thỉnh thoảng mới có một bộ phim Đài Loan được đưa đến Việt Nam và cũng không nhận được quá nhiều sự quan tâm từ phía khán giả. Mới đây nhất là bộ phim mang tên Hương Vị Chua Ngọt với tựa đề tiếng anh là Family Time. Phim thuộc thể loại tâm lý hài hước, với sự tham gia của khá nhiều cái tên đình đám của điện ảnh Đài Loan như: Trương Hàn, Lâm Dư Hi, Hoàng Viễn, Hạ Nhất Hàng, Kha Thục Cần, Lục Nguyệt,…

Hương Vị Chua Ngọt - Family Time (2017)

Nội dung phim Hương Vị Chua Ngọt kể về câu chuyện của một gia đình hiện đại, yếu tố tâm lý nhân vật và ứng xử cuộc sống được khai thác triệt để. Thông qua các dịp lễ Tết cổ truyền, Thanh Minh, Tết đoan ngọ và tết Trung Thu, những thành viên trong gia đình được tụ họp với nhau, những câu chuyện tình cảm ấm ấp, giúp chúng ta rút ra những bài học quý giá. 4 mùa lễ tết là 4 phần khác nhau tạo nên 4 hương vị khác nhau cho cuộc sống gia đình.