Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Bộ Huyễn Giới Vương
Huyễn Giới Vương

Huyễn Giới Vương

Huyen Gioi Vuong (2018) Đang chiếu: Trọn bộ (20/20 Tập)
Your rating: 0
9.1 137 votes
XEM PHIM

Video trailer

Đạo diễnDiễn viênXem Phim Huyễn Giới Vương 2018 Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ HD

Huyễn Giới Vương được biết đến là một bộ truyện tranh rất nổi tiếng, bộ truyện được ra mắt vào tháng 4 năm 2016 và đến nay vẫn tiếp tục cho ra những chap mới, và không để fan phải chờ đợi nhà sản xuất đã tung ra đứa con cưng của mình Phim Huyễn Giới Vương cũng đã chính thức được công chiếu tháng 5 năm 2018 để phục vụ fan yêu thích bộ truyện tranh này. Ngay từ tập đầu tiên của phim được tung ra, phim đã nhận được rất nhiều lời khen tích cực của khán giả cũng như những chuyên gia đánh giá về phim.

Huyễn Giới Vương hay còn gọi là Huyễn Giới Đại Lục, tại đây con người và những loài thú cùng sống chung trên một đại lục, tuy nhiên mối quan hệ giữa người và thú lại bất đồng rất nhiều, liên tiếp xảy ra mâu thuẫn. Tại đó xuất hiện một nhân vật, cùng chính là nhân vật chính của bộ phim Sở Lăng Tiêu, một chàng trai trẻ tính cách rất ngỗ ngược, luôn đi quậy phá khắp nơi, mặc dù không có Huyễn hỗn lực nhưng lúc nào cũng muốn thể hiện tài năng của mình, tuy nhiên anh là lại một người có sức mạnh kinh khủng, nhưng không thể kiểm soát được nguồn sức mạnh vô hạn này.

Phim Huyễn Giới Vương là bộ phim nói về các bang phái võ lâm, để khẳng định vị thế của mình trong võ lâm họ luôn dùng nhiều âm mưu thủ đoạn để đoạt được Huyễn Giới Vương, với một ước mơ chung trở thành thiên hạ đệ nhất. Cuộc hành trình đi đến để trở thành Huyễn Thú vương của Sở Lăng Tiêu sẽ đi đến đâu, liệu một chàng trai bình thường, không có một chút tài cán nào, luôn phá phách này có làm được đại nghiệp không ? Cùng đón xem Phim Huyễn Giới Vương để khám phá nội dung phim nhé các bạn.

Loading...