Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Huyền Môn Đại Sư

Huyền Môn Đại Sư

The Taoism Grandmaster (2018) Đang chiếu: Trọn bộ (46/46 Tập)
Your rating: 0
8.4 68 votes
XEM PHIM

Video trailer

Loading...

Phim Huyền Môn Đại Sư – The Taoism Grandmaster (2017) Vietsub Thuyết minh HD

Khán giả yêu dòng phim cổ trang lại có dịp ăn mừng khi tiếp tục có một dự án cổ trang Trung Quốc sẽ được phát sóng trong khoảng thời gian sắp tới, đó chính là thước phim Huyền Môn Đại Sư, được chuyển thể từ bộ truyện nổi tiếng được nhiều bạn đọc yêu thích. Từ khi dự án bắt đầu khởi động đến bây giờ cũng là khá lâu nhưng có rất ít thông tin về bộ phim được tiết lộ, đây là một động thái hết sức kín tiếng nhưng chừng đó vẫn chưa thể che giấu được các fan hâm mộ đang ngóng chờ từng ngày bộ phim ra mắt.

Huyền Môn Đại Sư - The Taoism Grandmaster (2017)

Không nhận được sự quan tâm nhiều từ truyền thông cũng không ồn ào khâu hậu trường do không sở hữu những ngôi sao hàng đầu hoa ngữ nhưng với danh tiếng của bộ truyện cùng tên cùng dàn diễn viên trẻ đầy tài năng và rất nhiệt huyết với những cái tên còn khá mới mẻ như: Phương Trung Tín, Hàn Đống, Đồng Mộng Thực, Bùi Tử Thiêm, Vương Tú Trúc, Vương Hữu Thạc,…phim hứa hẹn sẽ tạo nên một cơn gió mới cho điện ảnh hoa ngữ. Hiện tại, phim vẫn chưa ngày phát sóng nhưng Huyền Môn Đại Sư dự kiến sẽ được ra mắt trong thời gian sắp tới.

Huyền Môn Đại Sư - The Taoism Grandmaster (2017)

Phim có tựa đề tiếng anh là The Taoism Grandmaster, thuộc thể loại kiếm hiệp cổ trang, một dòng phim sở trường của Trung Quốc. Nội dung phim xoay quanh hành trình tìm kiếm chiêc khiên bất khả xâm phạm của nhóm người chính nghĩa, bảo vệ nhân dân, và đặc biệt là họ đều là những con người tài giỏi, một lòng vì đất nước. Họ được một vị đạo sĩ bí ẩn, được cho là đáng cứu thế của nhân gian tập hợp lại để bắt đầu hành trình bảo vệ quê hương khỏi một tai họa diệt vong. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ vuviphim, chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Ballon phải