Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type

Phim mới / Phim Lẻ Huyền Thoại Kung Fu
Huyền Thoại Kung Fu

Huyền Thoại Kung Fu

Kung Fu League (2018) HD 102 phút
Your rating: 10
7.8 52 votes
XEM PHIM

Video trailer

Đạo diễn


Jeffrey Lau
Director

Diễn viên


Loading...

Phim Huyền Thoại Kung Fu – Kung Fu League (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Nếu khán giả nào yêu thích phim Hong Kong thì chắc hẳn đều biết đến cái tên Lưu Trấn Vĩ, vị đạo diễn kỳ cựu của làng điện ảnh xứ cảng thơm. Không chỉ để lại một kho tàng phim ảnh đồ sộ với rất nhiều siêu phẩm hợp tác với hàng loạt diễn viên hàng đầu Hong Kong như Châu Tinh Trì, Lưu Đức Hoa, Hồng Kim Bảo hay Lý Liên Kiệt mà đạo diễn họ Lưu còn có tầm ảnh hưởng và tiếng nói rất lớn. Trong những năm gần đây, ông ít xuất hiện trong làng giải trí và cũng ít sản xuất dự án mới, và Kung Fu League là sự bất ngờ mang đến cho khán giả khi phim sẽ chính thức được công chiếu vào tháng 12.

Huyền Thoại Kung Fu

Phim có tựa đề việt là Huyền Thoại Kung Fu, thuộc thể loại võ thuật hài hước, là dự án nhận được nhiều sự quan tâm đặc biệt từ giới chuyên môn. Không chỉ có vốn đầu tư tương đối lớn, được chỉ đạo bởi một cái tên gạo cội mà phim còn sở hữu dàn diễn viên vô cùng chất lượng như: Triệu Văn Trác, Đỗ Vũ Hàng, An Chí Kiệt, Trần Quốc Khôn, Lương Tiểu Long, Lương Gia Nhân,…Tuy không có ngôi sao nào thật sự nổi bật trong làng giải trí Hong Kong hiện nay nhưng đây đều là các ngôi sao giàu thực lực và đã khẳng định được tên tuổi của mình qua các vai diễn để đời.

Huyền Thoại Kung Fu - Kung Fu League (2018)

Nội dung phim xoay quanh nhóm anh hùng trượng nghĩa gồm 4 sư phụ là 4 anh hùng dân tộc của Trung Hoa gồm Hoàng Phi Hồng, Diệp Vấn, Trần Chân và Hoắc Nguyên Giáp. Bối cảnh trong phim mang đến nhiều sự bất ngờ tới người xem, 4 con người ở 4 mốc lịch sử khác nhau nhưng lại được hội ngộ tại một thời điểm, trong cùng một bối cảnh. Và một lần nữa, kung fu trung hoa lại được sử dụng để bảo vệ mọi người, đánh bại kẻ xấu, chuyên làm việc ác, ăn hiếp người lương thiện. Phim hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những màn võ thuật tuyệt đỉnh, những câu chuyện hài hước và cả những bài học ý nghĩa.