Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Huyết Quan Âm

Huyết Quan Âm

The Bold, the Corrupt and the Beautiful (2017) HD 112 phút
Your rating: 0
7 4 votes
XEM PHIM

Video trailer

Xem phim Huyết Quan Âm – The Bold, the Corrupt, and the Beautiful (2017) vietsub thuyết minh

Sinh năm 1971 tại Đài Loan, Ya-che Yang không chỉ là một đạo diễn xuất sắc mà còn là một nhà biên kịch rất tài năng, những tác phẩm của anh đều do anh tự viết kịch bản và hầu hết đều được khán giả đón nhận một cách rất tích cực với nhiều lời ngợi khen dành được, trong đó mới nhất chính là Huyết Quan Âm được ra mắt vào dịp cuối năm 2017. Điều đặc biệt chính là vai nữ chính của “đả nữ” Huệ Hồng Anh, đánh dấu sự quay trở lại của nữ diễn viên tuổi trung niên được yêu thích nhất của điện ảnh Hồng Kông trong một bộ phim tâm lý, bà là người góp công lớn trong việc giúp phim thắng lớn tại liên hoan phim Kim Mã 2017.
Huyết Quan Âm
Nội dung của phim Huyết Quan Âm mô tả ba người phụ nữ khôn ngoan, mở ra một vụ án giết người và cho thấy chính trị đen tối.. Phim xoay quanh Madame Tang, một người chia sẻ và làm trung gian giữa chính phủ với các doanh nghiệp tư nhân vì lợi ích của nữ giới trong gia đình của bà. Tuy nhiên, có một trường hợp không đi theo kế hoạch, và cả một gia đình gần gũi với Madame Tang đã bị trở thành nạn nhân của một vụ giết người khủng khiếp.
Huyết Quan Âm
Tham vọng, ham muốn và những khát khao để rồi cuối cùng chính điều nó đã mãi mãi làm thay đổi mối quan hệ của Tang với gia đình của chính bà.