Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type

Phim mới / Phim Bộ Huynh Đệ Song Hành
Huynh Đệ Song Hành

Huynh Đệ Song Hành

Old time buddy (1997) Đang chiếu: Trọn bộ (25/25 Tập)
Your rating: 4
7.8 19 votes
XEM PHIM

Video trailer

Loading...

Xem phim Huynh Đệ Song Hành – Old time buddy (1997) trọn bộ lồng tiếng

Quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng, Huynh Đệ Song Hành là một trong những bộ phim tâm lý đáng chú ý nhất của đài TVB trong năm 1997, đầu tiên phải kể tới cái tên Ngô Trấn Vũ, anh vốn rất quen thuộc trong nhiều dự án điện ảnh đình đám của Hồng Kông, trong khi những cái tên còn là như La Gia Lương, Tuyên Huyên, Trương Khải Di đều là những “cốt cán” gắn bó lâu năm của TVB. Với thời lượng 25 tập, đạo diễn Chung Thụ Giai đã mang đến cho khán giả những câu chuyện đầy thú vị về tình yêu, tình bạn, đan xen là nhiều tình tiết hài hước rất biết cách mang tới tiếng cười cho người xem.
Huynh Đệ Song Hành
Nội dung của phim Huynh Đệ Song Hành bắt đầu từ 2 người bạn thân chơi với nhau từ lâu là Nguyên và Kỳ, họ gắn bó như những anh em ruột thịt , cùng nhau chia sẻ mọi chuyện vui buồn cũng như cực khổ thuở hàn vi. Tưởng chừng như tình bạn của họ cứ thế mà mãi mãi bền chặt thì tới một ngày nọ, mọi chuyện bắt đầu thay đổi khi Nguyên bước chân vào thế giới điện ảnh, tài năng của anh đã giúp anh trở nên nổi tiếng một cách nhanh chóng, kèm theo đó là được hai cô gái xinh đẹp Châu và Phương vô cùng yêu mến.
Huynh Đệ Song Hành
Ngược lại với Nguyên, Kỳ liên tục phải đón nhận những thất bại trong cả sự nghiệp lẫn tình yêu, điều này làm anh ngày càng trở nên chán nản và tồi tệ hơn là anh bắt đầu thay đổi khi chạnh lòng trước thành công của bạn mình, sau đó là những mâu thuẫn dần phát sinh nhiều hơn làm cho tình bạn của họ không thể hàn gắn. Thời gian trôi qua, ở thời điểm của 30 năm sau, 4 người Nguyên, Kỳ, Phương và Châu điều đã già đi nhưng những mâu thuẫn khi xưa dường như vẫn còn đó, liệu rằng thời gian rồi có thể thay đổi tình cảm giữa 2 người bạn thân của ngày nào.

Tags: