Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type

Phim mới / Phim Lẻ Im Lặng Là Sống Sót
Im Lặng Là Sống Sót

Im Lặng Là Sống Sót

Dead Silence (2007) HD 6.2 - 70,564 votes
Your rating: 0
7.8 5 votes
XEM PHIM

Video trailer

Loading...

Phim Im Lặng Là Sống Sót Vietsub HD

Sinh năm 1977, là người Malaysia gốc Hoa, trưởng thành ở Úc nhưng James Wan lại được biết tới là một nhà sản xuất, đạo diễn phim kinh dị nổi tiếng bậc nhất của Hollywood ở thời điểm hiện tại với rất nhiều những siêu phẩm để đời, hầu hết các tác phẩm của anh đều để lại những ấn tượng sâu sắc đối với khán giả cũng như giới phê bình, phim ma anh làm luôn mang tới nhiều sự ám ảnh đến kỳ lạ mà Im Lặng Là Sống Sót chính là một trong số đó. Đây là dự án được thực hiện ngay sau thành công vang dội của Saw vào năm 2004 và Dead Silence nhanh chóng chinh phục khán giả toàn thế giới bằng một câu chuyện đầy ma mị cùng với những cảnh phim ám ảnh, một sự kết hợp hoàn hảo giữa phong cách làm phim Mỹ với chất ma của Đông Nam Á.Im Lặng Là Sống Sót

Nội dung của phim Im Lặng Là Sống Sót bắt đầu từ những năm 1940 tại thị trấn Ravens Fair, một người phụ nữ làm nghề múa rối tiếng bụng tên Mary Shaw đã giết một bé trai tên Michael Ashen chỉ đơn giản vì cậu bé đã tỏ ra không tin vào màn múa rối của bà. Sau khi bị phát hiện, nhà Ashen cùng nhiều người khác trong vùng đã thỏa thuận với chính quyền rằng sẽ giết và cắt luôn lưỡi Mary Shaw, những con rối của bà cũng được chôn xuống mộ. Từ đó thị trấn Ravens Fair đã mắc phải một lời nguyền kinh hoàng, người dân trong thị trấn bị giết, điều trùng hợp là những nạn nhân đó khi chết đều bị cắt lưỡi.

Im Lặng Là Sống Sót

Nhiều năm sau đó, Jamie Ashen nhận được 1 con rối gỗ và trớ trêu là vợ anh bị giết không lâu sau đó, còn bản thân anh thì luôn bị cảnh sát buộc tội giết vợ nên quyết tâm tìm hiểu rõ chuyện này để chứng minh rằng mình vô tội. Qua quá trình tìm hiểu, Jamie Ashen biết được rằng bé trai bị mất tích năm xưa – Michael Ashen chính là bác của mình. Cùng lúc đó, Jamie Ashen nhận được một cuộc gọi từ một nhân viên nhà tang lễ tên là Henry Walker rằng hẹn anh đến nhà hát ở hồ Lost sẽ sáng tỏ mọi việc.

Im Lặng Là Sống Sót

Tại đây, Jamie Ashen cùng với người luôn đuổi bắt anh là thanh tra Jim Lipton đã phát hiện ra những con rối bị biến mất dưới mộ của Mary Shaw và họ đã cùng nhau tiêu hủy gần như toàn bộ số rối trừ con rối số 57 tên là Billy. Sau khi rời khỏi nhà hát, Jamie Ashen đến nhà của Henry Walker thì mới biết được sự thật kinh hoàng rằng ông ta đã bị giết và con rối Billy cũng bị chính cha của anh mang đi. Jamie Ashen sau đó trở về nhà và biết được rằng cha của anh đã bị giết và biến thành con rối từ lâu, thậm chí người điểu khiển con rối không ai khác mà chính là mẹ kế của anh….