Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Bộ Inazuma Eleven: Ares no Tenbin
Inazuma Eleven: Ares no Tenbin

Inazuma Eleven: Ares no Tenbin

Inazuma Eleven: Ares no Tenbin (2018) Status: REMOVED
Your rating: 0
8.7 29 votes

Video trailer

Đạo diễn



Diễn viên



Phim Inazuma Eleven: Ares no Tenbin Vietsub 2018 Trọn Bộ

Từ trước đến nay những bộ Anime liên quan đến chủ đề thể thao đều được khán giả quan tâm rất nhiệt tình, đặc biệt là về chủ đề môn thể thao vua thì càng được ủng hộ hơn rất nhiều, và một trong số đó là bộ phim Inazuma Eleven: Ares no Tenbin hay còn được biết đến với một tên gọi khác là phim Inazuma Eleven : First, đây là một bộ phim xoay quanh chủ đề bong đá, một bộ môn được cả thế giới quan tâm và hâm mộ, vì vậy mà ngay khi bộ phim được công chiếu, bộ phim đã đón nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả đến bộ phim.

Phim Inazuma Eleven: Ares no Tenbin là một câu chuyện xoay quanh một nhóm thanh niên đam mê bóng đá, họ cùng nhau sống trên một hòn đảo và có cùng trí hướng sau này sẽ trở thành những siêu sao sân cỏ, tuy nhiên câu lạc bộ mà họ tham gia bất ngờ bị bãi bỏ và họ không còn chỗ để tập luyện cũng như thi đấu nữa. Để có thể tiếp tục sự nghiệp bóng đá họ buộc phải vô địch được giải Football Frontier, một giải đấu để khẳng định được câu lạc bộ câu họ. Là một đội bóng nhỏ bé, lên họ gặp nhiều rất nhiều khó khăn trong khi thi đấu với những đội bóng khác, vậy họ phải làm gì để khẳng định được mình ?

Bộ phim Inazuma Eleven : First nói về 3 nhân vật chính là: Ryouhei Haizaki, Asuto Inamori, và Yuuma Nosaka họ là những chàng trai có tố chất rất tốt về môn thể thao vua bóng đá, trong họ mỗi người đều có những khả năng đặc biệt riêng, nhưng đều có chung một hoài bão đó là trở thành siêu sao bóng đá trong tương lai.

Loading...