Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Iriya no Sora, UFO no Natsu

Iriya no Sora, UFO no Natsu

Iriya no Sora, UFO no Natsu (2005) Status: REMOVED
Your rating: 0
8 2 votes

Video trailer

Đạo diễnDiễn viênXem Phim Iriya no Sora, UFO no Natsu (2005) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Nội dung trong Phim Iriya no Sora, UFO no Natsu là câu chuyện xoay quanh nam nhân vật chính có tên là Asaba Naoyuki, hiện tại thì cậu đang là một học sinh trung học, Asaba đang là một trong những thành viên của CLB báo chí Press Club. Cuộc sống của Asaba vốn dĩ vẫn rất bình thường, cho đến khi vào một ngày nghỉ cuối của kì nghỉ hè, Asaba lẻn vào trường lúc nửa đêm và cậu đã gặp 1 cô gái bí ẩn có tên là Iriya, và từ đó cuộc sống của cậu đã trở lên rối tung lên.

Ngày ngày hôm sau, Asaba thật sự bất ngờ khi thấy Iriya chuyển đến học cùng lớp với mình. Ngay sau khi Iriya xuất hiện đã thu hút được sự chú ý của rất nhiều người, cô đến lớp nhưng không hề hòa nhập một chút nào với bạn bè trong lớp, thậm trí tất cả những gì liên quan đến Iriya đều đều trùm lên mình sự bí ẩn mà không ai giải thích được.

Một thời gian sau rộ lên những tin đồn rằng Iriya có liên quan đến lời đồn đại về UFOs trong căn cứ quân sự trong khu vực ? Tất cả đều được làm rõ với sự tồn tại của Black Manta, 1 phi cơ chiến đấu đặc biệt. Liệu rằng những bí mật đằng sau mà Iriya luôn giấu kín sẽ như thế nào? Mời các bạn đón xem bộ anime Iriya no Sora, UFO no Natsu sẽ rõ.