Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Chỉ Cần Tận Thế

Chỉ Cần Tận Thế

It's Only the End of the World (2016) Trailer 7.5 - 287 votes
Your rating: 0
10 1 vote
XEM PHIM

Video trailer

Xem phim Chỉ Cần Tận Thế – It’s Only the End of the World 2016 vietsub HD

Đạo diễn, nhà sản xuất phim đại tài Xavier Dolan mới cho ra mắt bộ phim kịch mang tên Chỉ Cần Tận Thế , với sự tham gia của các diễn viên gạo cội như: Gaspard Ulliel , Nathalie Baye , Marion Cotillard , Léa Seydoux và Vincent Cassel. Với dàn diễn viên xuất sắc và đầy kinh nghiệm cùng với sự hỗi trợ của “ông vua phim ảnh”, bộ phim hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả một thước phim cuốn hút, li kì.

  Chỉ Cần Tận Thế - It’s Only the End of the World 2016

Thông qua sự hỗ trợ của Telefilm Canada , bộ phim sẽ được sản xuất bởi Sons của Nancy Grant và Dolan và Nathanael Karmitz của MK2 Productions cùng với Sylvain Corbeil.  Bộ phim bắt đầu được quanh vào ngày 26 tháng 5 năm 2015 tại Montreal, dự kiến It’s Only the End of the World sẽ được công chiếu vào cuối năm 2016 và được giới chuyên gia đánh giá nó sẽ trở thành một bộ phim bom tấn những ngày cuối năm.

Chỉ Cần Tận Thế - It’s Only the End of the World 2016

It’s Only The End of The World của đạo diễn Xavier Dolan bất ngờ nhận được Grand Prix – quan trọng thứ hai trong hạng mục tranh giải chính, Chỉ sau giải thưởng cao nhất – Cành Cọ Vàng – được trao cho phim I, Daniel Blake của đạo diễn Ken Loach. Đây là lần thứ hai nhà làm phim gạo cội người Anh thắng giải lớn nhất ở Cannes, sau The Wind That Shakes The Barley năm 2006.

Chỉ Cần Tận Thế - It’s Only the End of the World 2016

Chuyển thể từ vở kịch cũ của nhà văn Pháp – Jean-Luc Lagarce, cốt truyện Chỉ Cần Tận Thế kể về một nhà biên kịch đồng tính thành danh nơi phương xa và trở về nhà sau 12 năm xa cách, để báo với người thân rằng anh sắp chết và muốn mình được ra đi tại quê nhà. Trong quá trình người đàn ông đoàn tụ với mẹ, anh trai, em gái, chị dâu và cháu trai, nhiều bí mật gia đình được vén mở. Sau một thời gian vắng mặt lâu ngày, ông trở về thăm gia đình ở làng nhỏ nơi ông sinh ra nhưng ông đụng với một mớ hụt hẫng hỗn độn của ông.