Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Bộ Joukamachi No Dandelion
Joukamachi No Dandelion

Joukamachi No Dandelion

Castle Town Dandelion (2015) Status: REMOVED
Your rating: 0
10 3 votes

Video trailer

Xem phim Joukamachi No Dandelion trọn bộ vietsub

Được chuyển thể từ 4-koma manga, Joukamachi No Dandelion ra mắt phiên bản anime vào năm 2015 với thời lượng 12 tập, phim có tựa tiếng Anh là Castle Town Dandelion và được thực hiện bởi Production IMS. Nếu như vai trò chỉ đạo được giao cho đạo diễn Noriaki Akitaya thì các bài hát trong phim được thực hiện bởi nữ ca sĩ trẻ xinh đẹp Yui Ogura và nhóm nhạc YuiKaori. Ngay từ những tập đầu tiên, phim đã ghi điểm và nhận được nhiều lời khen của khán giả, được xếp vào hàng 13+, hiện tại những thông tin về phần kế tiếp vẫn chưa được tiết lộ.
Joukamachi No Dandelion
Nội dung của phim Joukamachi No Dandelion xoay quanh 9 anh chị em trong một gia đình hoàng tộc tên là Sakurada, họ đang sống một cuộc sống bình thường như những gia đình Nhật Bản điển hình. Đó cũng chính là ít nhất những gì mà cha của họ, một quốc vương, muốn họ như vậy. Là thành viên của gia đình hoàng gia, mỗi anh chị em sở hữu một khả năng độc đáo, và hơn hai nghìn camera an ninh đã được đặt xung quanh thị trấn để đảm bảo rằng những đứa trẻ của họ phải được an toàn. Hơn nữa, tất cả chín người trong số họ đã được chỉ định là người thừa kế tiềm năng lên ngai vàng với quyết định rằng người cai trị tiếp theo sẽ được lựa chọn thông qua một cuộc bầu cử.
Joukamachi No Dandelion
Tuy nhiên, người con gái thứ 3 trong gia đình, Akane Sakurada nhút nhát, lại đang sử dụng sức mạnh để thao túng trọng lực, tất cả sự chú ý này hoàn toàn là một cơn ác mộng. Với tất cả các camera liên tục theo dõi các ứng cử viên và thậm chí phát sóng hành động của họ trên kênh tin tức dành riêng cho Sakurada, cô quyết định rằng nếu cô trở thành vua, các máy quay phải được bỏ đi. Nhưng liệu cô ấy sẽ thuyết phục công chúng rằng cô ấy là người thích hợp nhất để cai trị nếu cô ấy thậm chí không thể vượt qua được sự nhút nhát của mình ?! Mùa bầu cử đang sắp tới dần khi việc tìm kiếm vị vua kế tiếp bắt đầu ở Joukamachi no Dandelion vẫn đang rất căng thẳng.

Loading...