Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Bộ Juushinki Pandora
Juushinki Pandora

Juushinki Pandora

Chiếc Hộp Pandora (2018) Status: REMOVED
Your rating: 0
8.5 6 votes

Video trailer

Xem Phim Juushinki Pandora Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Phim Juushinki Pandora được mở đầu bằng câu chuyện nói về tương lai trong những năm 2038. Khi đó vào bảy năm trước ở tại thành phố Hồng Kông, tại đó đã có một vụ nổ kinh hoàng của một lò phản ứng lượng tử, giải phóng một nguồn năng lượng khủng khiếp mà người dân tại đây không hề biết. Tuy nhiên thời gian sau đó một sự vật bỗng nhiên thay đổi một cách nhanh chóng, tất cả những thứ liên quan như môi trường, các sinh vật sống, ngoại trừ con người, cũng như các máy móc thì tất cả đều bắt đầu phát triển nhanh một cách dị thường.

Bỗng nhiên xuất hiện những chuyện lạ, con người không hề biết nguyên do vì đâu, cuối cùng những nhà khoa học đã tìm ra được hiện tượng kì lạ này bắt đầu được mang tên là “BRAI”, và đây cũng là kết quả của sự tồn tại nhân loại hóa ra là một câu hỏi lớn, bởi vì con người thậm chí không có thời gian để thích nghi với những thay đổi nhanh chóng của hiện tượng này.

Trong Phim Juushinki Pandora khi đó xuất hiện một nhà khoa học tự xưng mình Leon Lau anh là một trong những thủ phạm của thảm họa nhân tạo đã xảy ra. Bây giờ anh ta sống xa mọi nền văn minh, thực tế trong lĩnh vực này. Leon sống tách biệt với thế giới bên ngoài, anh ta hoàn toàn không có gì, ngoại trừ nghiên cứu khoa học, vì vậy, vì lợi ích của nhu cầu của gia đình, anh đã ký hợp đồng với một cô gái tên là Chloe, người đóng vai chị gái và quan tâm đến anh. Leon nghiên cứu hiện tượng “BRAI” và phản ánh cách nhân loại có thể chống lại nó, nhưng nguy hiểm đã bị Leon và Chloe vượt qua sớm hơn nhiều so với nhà khoa học đã phá. Liệu rằng của hành trình của Leon và Chloe sẽ đi đến đâu, họ có thể tìm hiểu và chống lại được hiện tượng kì lạ này không ? Mời các bạn đón xem Juushinki Pandora để theo dõi và cảm nhận bộ phim nhé.

Loading...