Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Kakuriyo no Yadomeshi

Kakuriyo no Yadomeshi

Quán Trọ Bách Quỷ (2018) Status: REMOVED
Your rating: 0
9 163 votes

Video trailer

Loading...

Xem Phim Kakuriyo no Yadomeshi – Quán Trọ Bách Quỷ 2018 Vietsub

Kakuriyo no Yadomeshi là một bộ phim được chuyển thể từ truyện tranh After Fujimi Shobo của tác giả Fujimi L Bunko xuất bản năm 2015, bộ phim chính thức được công chiếu ngày 2 tháng 4 năm 2018 và dự định với phần đầu tiên sẽ có 26 tập để khán giả có thể đón xem. Đây là bộ Anime được đánh giá rất cao của đạo diễn Okuda Yoshiko, với nội dung phim hấp dẫn lại được đầu tư rất nhiều hình ảnh bộ phim Kakuriyod no Yadomeshi hứa hẹn sẽ là phim được yêu thích trong năm 2018, cùng đón xem bộ phim nào các bạn.

Phim Kakuriyo no Yadomeshi hay còn được gọi là phim quán trọ bách quỷ, nội dung phim xoay quanh câu chuyện về một cô gái có tên là Aoi Tsubaki, cô hiện đang là một sinh viên đại học và có khả năng đặc biệt có thể nhìn thấy được các linh hồn, khả năng này của Aoi Tsubaki là do được ông của cô truyền lại, ngoài ra cô còn có một biệt tài nâu ăn rất ngon, và Aoi Tsubaki rất tự hào về điều đó. Vào một ngày cô đang trò chuyện và cho các linh hồn cây cỏ ăn thì bỗng dưng cô bị một vị thần và chủ nhân của anh là “Tenshinya” bắt đi, và từ đó những rắc rối đã ập đến Aoi Tsubaki.

Sau khi bị bắt đến Nhà Nghỉ Thiên Giới Aoi Tsubaki đã được giải thích chính vì món nợ của ông cô mà cô bị bắt, và bây giờ cô phải trả hết món nợ của ông mình thì mới được trở về thế giới thực của mình. Để trả món nợ đó cô phải kết hôn với anh ta, và dĩ nhiên Aoi không đồng ý, cô chấp nhận làm việc tại Tenshinya đến bao giờ trả được hết sạch món nợ của ông mình thì thôi chứ nhất quyết không kết hôn với họ. Và từ đó câu chuyện về cô gái Aoi Tsubaki và nhà nghỉ thiên giới bắt đầu.

Ballon phải