Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Bộ Karakai Jouzu no Takagi-san (Phần 1)
Karakai Jouzu no Takagi-san (Phần 1)

Karakai Jouzu no Takagi-san (Phần 1)

Karakai Jouzu no Takagi-san (Phan 1) (2018) Status: REMOVED
Your rating: 0
9 23 votes

Video trailer

Đạo diễnDiễn viênXem Phim Karakai Jouzu no Takagi-san (Phần 1) 2018 Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Chủ đề học sinh luôn là một chủ đề được yêu thích của Anime Nhật, chủ đề này được khai thác rất nhiều với rất nhiều bộ phim đã đi vào lòng khán giả, và phim Karakai Jouzu no Takagi-san cũng sẽ là một bộ Anime ấn tượng mà người xem khó lòng có thể bỏ qua ngay khi xem bộ phim này. Bộ phim xoay quanh những vấn đề nhường như rất bình dị, của tuổi học trò, chỉ đơn giản là đi học, những trận cãi lộn với nhau, hay là chỉ câu chuyện về cái bút, cây thước hay chiếc xe đạp… đều được khác họa một cách sắc nét trong bộ Anime này.

Bộ phim Karakai Jouzu no Takagi-san 2018 là một câu chuyện nói về 2 nhân vật chính của chúng là Nishikata anh là một học sinh cấp 2 và cô bạn Takagi-san, tuy nhiên Nishikata lại là một anh chàng nhút nhát, đặc biệt là rất nhát gái, anh luôn ngại ngùng khi phải đối diện với con gái, chính vì vậy mà anh luôn bị cô bạn của mình chọc ghẹo và trêu đùa trước mặt nhiều người. Động đến lòng tự trọng với sĩ diện củ con trai Nishikata đã quyết định sẽ trêu lại cô này đanh đá đo, anh muốn làm cô ngượng và đỏ mặt với tất cả bạn bè trên lớp, làm được như vậy anh mới có thể hả dạ được.

Sau bao nhiêu kế hoạch, với sự chuẩn bị anh luôn muốn treu làm cho cô bạ cùng lớp của mình ngại đỏ mặt, tuy nhiên anh đều thất bại, thậm trí còn bị trêu ngược lại, hết lần này đến lần khác, liệu anh có làm được điều đó, đó là một bí mật để các bạn có thể khám phá khi xem bộ phim Karakai Jouzu no Takagi-san. Nhẹ nhàng và tình cảm, tuy nhiên phim cũng luôn mang đến những tình huống hài hước vui vẻ đến cho khán giả, cùng khám phá bộ phim vui nhộn này nhé các bạn.

Loading...