Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Kaze ga Tsuyoku Fuiteiru

Kaze ga Tsuyoku Fuiteiru

Run with the Wind, Kaze ga Tsuyoku Fuite Iru (2018) Status: REMOVED
Your rating: 0
9.5 14 votes

Video trailer

Xem Phim Kaze ga Tsuyoku Fuiteiru – Bước Chạy Thanh Xuân Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Kaze ga Tsuyoku Fuiteiru là một bộ truyện tranh được viết bởi tác giả Sorata Unno, bộ truyện này chính thức được xuất bản từ năm 2007, và đến 2009 là kết thúc. Cho đến nay đạo diễn Kazuya Nomura đã cùng Studio IG, chuyển thể bộ manga này thành một anime, ngay sau khi được sản xuất, bộ phim đã chính thức được công bố lịch chiếu từ tháng 10 năm 2018.

Nội dung của bộ Anime Kaze ga Tsuyoku Fuiteiru là câu chuyện kể về một học sinh trung học, cậu ta có tên là Kakeru, cậu sống trong một gia đình nghèo khổ, không có cả cơm ăn, vì vậy mà cậu phải thường xuyên đi trộm đồ ăn, cho đến một ngày cậu bị phát hiện, và may thay Kakeru đã được một sinh viên đại học Kansei Haiji cứu giúp. Nhận thấy Kakeru là một thanh niên có tố chất thiên bẩm hơn người, Haiji đã quyết định đào tạo Kakeru trở thành một vận động viên Marathon.

Ngay sau khi được người đàn anh cứu giúp khỏi hoạn nạn, Kakeru đã quyết định chuyển đến căn hộ cũ Chikuseisou, nơi mà Haiji đang sinh sống để đến đó sống và học tập, tại đây Kakeru đã quen được rất nhiều người bạn mới, họ đều là những người đam mê môn thể thao Marathon. Và chính từ cái giây phút định mệnh đó đã thay đổi cuộc đời của một chàng thanh niên cơ hàn, và liệu rằng chàng trẻ nhút nhát này có làm lên được sự nghiệp của mình tại đây không? Mời các bạn đón xem bộ Phim Kaze ga Tsuyoku Fuiteiru để theo dõi nhé.