Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Bộ Kẻ Báo Thù Hoàn Hảo
Kẻ Báo Thù Hoàn Hảo

Kẻ Báo Thù Hoàn Hảo

Return (2018) Đang chiếu: Trọn bộ (32/32 Tập)
Your rating: 10
7.4 65 votes
XEM PHIM

Video trailer

Phim Kẻ Báo Thù Hoàn Hảo (2019) HTV2 Trọn bộ Lồng tiếng HD

Dù đã 48 tuổi nhưng Go Hyun-jung cho thấy mình vẫn là cái tên có tầm ảnh hưởng lớn tại làng điện ảnh Hàn Quốc. Xinh đẹp, cá tính và khả năng diễn xuất cực tốt, cô đang chứng minh được tuổi tác không ảnh hưởng nhiều đến sự nghiệp của mình. Tuy không tham gia vào quá nhiều dự án phim mới nhưng khi đã nhận thước phim nào thì nó đều chất lượng. Và Return là một trong số đó, một bộ phim mang đậm dấu ấn của Hyun-jung trong năm 2018 và được đánh giá rất cao của đài SBS.

Kẻ Báo Thù Hoàn Hảo

Kẻ Báo Thù Hoàn Hảo thuộc thể loại tâm lý hình sự, do đạo diễn Joo Dong-min chịu trách nhiệm sản xuất với phần kịch bản thuộc về Choi Kyung-mi, đây là hai cái tên đã có nhiều năm cống hiến và làm việc cho SBS, có nhiều kinh nghiệm trong dòng phim hình sự. Ngoài Go Hyun-jung, phim còn có sự tham gia của một số cái tên chất lượng như: Park Jin-hee, Lee Jin-wook, Shin Sung-rok, Bong Tae-gyu, Park Ki-woong, Jung Eun-chae,…Nội dung phim kể về quá trình lật tẩy tội ác của kẻ sát nhân đầy quyền lực Kang In Ho.

Kẻ Báo Thù Hoàn Hảo (2019) HTV2

Một thi thể đươc tìm thấy trên đường cao tốc với nhiều nghi vấn, dường như có kẻ đã cố ý hãm hại cô. Và nghi phạm chính là In Ho, người thừa kế 1 tập đoàn lớn và có quyền lực tại Hàn Quốc, đồng thời cũng là tình nhân của nạn nhân cho dù đã có vợ. Tuy nhiên, việc vạch mặt In Ho không hề dễ dàng, ông ta dùng tiền và thế lực để che đậy tội ác, cùng sự giúp đỡ của luật sư Choi Ja Hye thì mọi việc càng trở nên khó khăn. Dokgo Young là cảnh sát tài giỏi nhưng nóng tính, anh bất ngờ bị cuốn vào vụ án và quyết tâm theo đuổi nó đến cùng.

Loading...