Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Lẻ Kẻ Bắt Chước
Kẻ Bắt Chước

Kẻ Bắt Chước

The Mimic (2017) HD Thuyết minh 100 phút
Your rating: 0
5.3 11 votes
XEM PHIM

Video trailer

Đạo diễn


Huh Jung
Director

Diễn viên


Yum Jung-ah isHee-yeon
Hee-yeon
Heo Jin isSoon-ja
Soon-ja
Lee Joon-hyuk isMiddle-aged man
Middle-aged man
Kil Hae-yeon isFemale shaman
Female shaman

Xem phim Kẻ Bắt Chước – Kẻ Nhại Tiếng (2017) thuyết minh vietsub

Sinh năm 1972, bắt đầu đóng phim từ năm 1993 nhưng tên tuổi của nữ diễn viên Hàn Quốc Jung-ah Yum chỉ thực sự được nhiều người biết tới sau khi tham gia vào bộ phim kinh dị Câu Chuyện Hai Chị Em của đạo diễn Jee-woon Kim, thậm chí tác phẩm còn đưa cô tới gần với khán giả trên khắp châu Á, cũng kể từ đó mà cô liên tục được góp mặt trong những bộ phim điện ảnh đình đám xứ Hàn, Kẻ Bắt Chước là một ví dụ. Thuộc thể loại kinh dị, phim được chỉ đạo kiêm biên kịch bởi đạo diễn Jung Huh, ngoài nữ diễn viên họ Kim, một cái tên khác góp mặt trong phim cũng rất đáng chú ý là Hyuk-kwon Park – anh vừa mới ghi dấu ấn cùng dự án phim truyền hình Yungnyong-i Nareusya vào năm 2016.
Kẻ Bắt Chước

Lấy cảm hứng từ câu chuyện ma dân gian nổi tiếng xứ Kim – Chi Con Hổ trên núi Jang, nội dung của phim Kẻ Bắt Chước (còn có tên gọi khác là Kẻ Nhại Tiếng) kể về một gia đình nọ sau sự biến mất bí ẩn của đứa con trai nhỏ, cả nhà 3 người gồm người mẹ Hee Yeon cùng chồng và cô con gái út đã quyết định chuyển về một ngôi làng hẻo lánh gần núi Jang, vốn là quê hương của Hee Yeon, để sinh sống nhằm cải thiện bệnh tình và tâm trạng của cô. Một thời gian ngắn sau khi ổn định cuộc sống, Hee Yeon liên tục nghe được những tiếng thì thầm và giọng nói kỳ lạ, những giọng nói này đưa Hee Yeon tới một cái hang trên ngọn núi Jang.

Kẻ Bắt Chước

Tại đây, Hee Yeon đã timg thấy một cố bé bị đi lạc, cô bé này có ngoại hình rất giống cậu con trai bị mất tích của cô – Jun Su. Một phần vì cảm thương trước hoàn cảnh của cô bé, một phần vì nhớ thương đứa con trai tội nghiệp, Hee Yeon đã đem cô bé xa lạ này về nhà với mục đích chăm sóc bé cho đến khi tìm thấy bố mẹ của cô bé. Một thời gian sau, cô bé bí ẩn bắt đầu có những hành động kỳ lạ, cô bé bắt đầu bắt chước giọng nói, cách ăn mặc, ngoại hình và thậm chí bắt chước cả tên con gái của Yeon Hee – Jun Hee, kỳ lạ hơn nữa khi cô bé còn gọi cô là mẹ. Chính từ đây, những điều kỳ lạ bắt đầu xảy ra trong ngôi nhà….

Loading...