Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Lẻ Kẻ Bị Khai Trừ
Kẻ Bị Khai Trừ

Kẻ Bị Khai Trừ

Ke Bi Khai Tru (2016) Status: REMOVED
Your rating: 1
6.5 19 votes

Video trailer

Phim Kẻ Bị Khai Trừ – The Bad Batch (2016) Vietsub HD

Bắt đầu khởi nghiệp từ năm 2009, Ana Lily Amirpour được biết tới là một nữ đạo diễn, nữ biên kịch khá có tài khi mà sau một loạt những bộ phim ngắn không mấy gây chú ý thì năm 2014 cô tạo dấu ấn cùng tác phẩm chính thức đầu tay mang tên A Girl Walks Home Alone at Night cho tới năm 2016 thì cô tiếp tục thể hiện tài năng của mình qua tựa phim tâm lý viễn tưởng The Bad Batch. Với kinh phí đầu tư rất khiêm tốn cùng 6 triệu USD, chắc chắn đây là một hạn chế lớn của The Bad Batch, tuy nhiên không vì thế mà phim không có những cái tên đình đám ở trong danh sách diễn viên tham gia, nếu như vai nữ chính được đảm nhiệm bởi ngôi sao trẻ tài năng người Anh Suki Waterhouse thì vai nam thứ được phụ trách bởi tài tử nổi tiếng Hollywood Keanu Reeves, người từng tham gia đóng chính trong loạt phim boom tấn Ma Trận.

Kẻ Bị Khai Trừ

Lấy bối cảnh trong một tương lai không xa, nội dung của phim Kẻ Bị Khai Trừ xoay quanh một cô gái tên là Arlen (Suki Waterhouse), người đang bị lưu lạc trên Sa mạc, một nhà lãnh đạo tôn giáo với một hậu cung vũ trang và mang thai và những băng nhóm ăn thịt người đói khát, chỉ là một số lo lắng cho Arlen độc nhất. Cô ấy là một người rất tháo vát và cởi mở. Cô luôn cố gắng làm mọi việc hết sức mình để có thể tháo được các nút thắt bằng chính đôi chân của mình, để có thể mang tới sự tự do cho thuộc địa trong vùng biên giới.

Kẻ Bị Khai Trừ

Không những thế, Arlen cố gắng làm những thứ trong phải sở trường của mình trong thị trấn này với một cô bé dường như bỏ rơi và con thỏ vốn là vật cưng của cô bé. Với sự lãnh đạo của giới lãnh đạo cho thấy cặp đôi này và một người đàn ông ăn thịt người đang tìm kiếm cô con gái nhỏ của mình, Arlen đang phải đối mặt với một số lựa chọn khó khăn. Có những sự thật mà cô ấy cần biết để có thể tìm cho chính bản thân mình.

Loading...