Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Kẻ Cắp Mặt Trăng 4

Kẻ Cắp Mặt Trăng 4

Despicable Me 3 (2017) HD N/A - N/A votes
Your rating: 10
8.6 182 votes
XEM PHIM

Video trailer

Loading...

Xem phim Kẻ Cắp Mặt Trăng 4 – Despicable Me 3 (2017) vietsub thuyết minh

Chắc hẳn những ai yêu thích nhân vật Minions đều sẽ thấy vui mừng khi nhận được thông tin Kẻ Cắp Mặt Trăng 4 sẽ ra mắt khán giả truyền hình vào giữa năm 2017, đây là phần tiếp theo của phần 3 và hứa hẹn sẽ có nhiều thay đổi và những điều mới lạ. Kẻ Cắp Mặt Trăng 2017 là phim hoạt hình 3D được sản xuất bởi Illumination Entertainment và được viết bởi Cinco Paul và Ken Daurio , bộ phim được đạo diễn bởi Pierre Coffin và Kyle Balda , và đồng đạo diễn Eric Guillon. Nếu ai đã từng xem qua Kẻ Cắp Mặt Trăng đều sẽ thấy ấn tượng với nhân vật vô minions vô cùng đáng yêu và hài hước.

Kẻ Cắp Mặt Trăng 4 - Kẻ Cắp Mặt Trăng 3 (2017) - Despicable Me 3 2017

Kẻ trộm mặt trăng 3 tiếp tục được lồng tiếng bởi Steve Carell và Kristen Wigg. Ngoài ‘Despicable Me 3‘ Universal đồng thời cũng đang có kế hoạch sản xuất loạt phim riêng có tên Minions. Đây là một tin không thể vui hơn khi nhà làm phim đồng loạt tung ra những con bài hot nhất của mình, hứa hẹn mọi người sẽ có một kì hè năm 2017 vô cùng thích thú. Trong phim, Steve Carell sẽ đảm nhận lồng tiếng cho GRU, cha nuôi của Margo, Edith và Agnes, chồng của Lucy, và ông chủ hiện tại của Minions. Kristen Wiig như Lucy Wilde, một tác nhân chống Villain League, vợ GRU và mẹ mới của các cô gái.

Kẻ Cắp Mặt Trăng 4 - Kẻ Cắp Mặt Trăng 3 (2017) - Despicable Me 3 2017

Ngoài ra, chúng ta cùng điểm thêm một vài nhân vật nữa trong phim Kẻ Cắp Mặt Trăng 4. Steve Carell đảm nhận trọng trách lồng tiếng cho anh em sinh đôi nhà GRU, Trey Parker đảm nhận vai Balthazar Bratt, một cựu ngôi sao trẻ lớn lên trở thành ám ảnh với các nhân vật anh đóng trong thập niên 80. Miranda Cosgrove sẽ vào vai Margo, con gái lớn của GRU.Dana Gaier với vai Edith, con gái giữa tomboy của GRU. Nev Scharrel lồng tiếng cho Agnes, con gái út của GRU. Elsie Fisher lồng tiếng cho các nhân vật trong các bộ phim trước đây còn Pierre Coffin sẽ chịu trách nhiệm vào vai các Minions còn lại trong phim.

Kẻ Cắp Mặt Trăng 4 - Kẻ Cắp Mặt Trăng 3 (2017) - Despicable Me 3 2017

Nếu như Kẻ Cắp Mặt Trăng 2 là bộ phim hoạt hình thành công và có hiệu ứng nhất 2013 với chỉ có chi phí 76 triệu USD nhưng bộ phim về những minion dễ thương đã mang về 935 triệu USD trên toàn cầu, trở thành 1 trong những phim có doanh thu cao nhất năm qua cùng với đó là những đề cử Quả cầu vàng cho Phim hoạt hình hay nhất, chừng đó là quá đủ để chứng minh cho sức hút của Kẻ Cắp Mặt Trăng thì trong năm 2017 này, chúng ta sẽ còn thấy bất ngờ hơn khi mà Kẻ Cắp Mặt Trăng 4 sẽ còn có những sự đổi mới tích cực hơn nữa.