Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Lẻ Kẻ Cắp Tia Chớp
Kẻ Cắp Tia Chớp

Kẻ Cắp Tia Chớp

Percy Jackson & the Olympians: The Lightning Thief (2010) HD 5.9 - 143,173 votes
Your rating: 0
8.1 30 votes
XEM PHIM

Video trailer

Xem phim Kẻ Cắp Tia Chớp – Percy Jackson & the Olympians: The Lightning Thief 2010 Full Vietsub Thuyết minh HD

Kẻ Cắp Tia Chớp có tựa đề gốc là Percy Jackson & the Olympians: The Lightning Thief, phim thuộc thể loại khoa học viễn tưởng và là một trong những bộ phim xuất sắc nhất năm 2010 với nội dung hấp dẫn, hiệu ứng hình ảnh âm thanh được đánh giá rất cao. Phim do đạo diễn Chris Columbus trực tiếp chỉ đạo nội dung, cùng sự tham gia của dàn diễn viên đình đám với những cái tên nổi tiếng như Logan Lerman, Brandon T. Jackson, Alexandra Daddario, Jake Abel,…
Kẻ Cắp Tia Chớp - Percy Jackson & the Olympians: The Lightning Thief 2010
Nội dung phim Kẻ Cắp Tia Chớp xoay quanh Percy Jackson và người bạn Grover Underwood. Percy là một thần bảo hộ, đã đưa cậu vô trường học cho các Á thần, và cậu đã gặp Annabeth Chase con gái thần Athena.Vì hiểu lầm Hades, anh thần Zeus đã sai thần bò Minotaur giết mẹ Percy, bắt cậu phải giao nộp thanh sét. Bộ ba lao vào cuộc tìm kiếm 3 viên ngọc nhằm cứu mẹ Percy từ địa ngục. Thủ phạm chính là con trai thần Hermes – Luke, cậu ta muốn các thần tiêu diệt lẫn nhau đẻ đưa các titan lên nắm quyền.
Kẻ Cắp Tia Chớp - Percy Jackson & the Olympians: The Lightning Thief 2010
Bộ phim được công chiếu vào ngày 12 tháng 2 năm 2010 thu được doanh thu tuần đầu tại Mỹ là 31.2 triệu USD. Vào ngày 14 tháng 9 năm 2010, phim đã thu về được 88.7 triệu USD tại thị trường Hoa Kỳ cùng với 137.7 triệu USD tại thị trường thế giới nâng tổng doanh thu của bộ phim là 226.5 triệu USD. Đồng thời phim cũng được đánh giá khá cao từ các nhà phê bình nhưng vẫn bị một số ý kiến trái chiều.

Loading...