Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type

Phim mới / Phim Lẻ Kẻ Cướp Lăng Mộ 1
Kẻ Cướp Lăng Mộ 1

Kẻ Cướp Lăng Mộ 1

Lara Croft: Tomb Raider (2001) HD 5.7 - 162,016 votes
Your rating: 0
6.8 26 votes
XEM PHIM

Video trailer

Đạo diễnDiễn viênLoading...

Xem Phim Kẻ Cướp Lăng Mộ 1 – Lara Croft: Tomb Raider (2001) Thuyết minh vietsub HD

Là một trong những nhà sản xuất, đạo diễn phim người Anh nổi tiếng bậc nhất tại Hollywood, Simon West sở hữu nhiều boom tấn đình đám cũng như từng hợp tác với nhiều diễn viên tên tuổi hàng đầu, trong đó phải kể tới nữ diễn viên Angelina Jolie trong Kẻ Cướp Lăng Mộ với phần đầu tiên được ra mắt vào năm 2001. Được đầu tư kinh phí lên tới 115 triệu USD, ở thời điểm đó thì con số này hoàn toàn được xếp vào hàng đình đám nhất trong năm và tất nhiên dàn diễn viên cũng là điểm nhấn rất đáng chú ý, ngoài nữ minh tinh thì còn có sự góp vai của ngôi sao gạo cội Jon Voight và điệp viên 007 mới Daniel Craig, hơn nữa phim Lara Croft: Tomb Raider (2001) được dựa trên tựa game phát hành năm 1996 vốn đã được rất nhiều người yêu thích, vì thế chiến thắng về mặt thương mại là điều dễ hiểu khi nó thu về 274 triệu USD trên toàn cầu.
Phim Kẻ Cướp Lăng Mộ 1
Nội dung của phim Kẻ Cướp Lăng Mộ 1 xoay quanh một cô nàng thích “thám hiểm” tên là Lara Croft (Angelina Jolie) vốn được sinh ra trong một gia đình quý tộc giàu có tại Anh, với đam mê thu thập các hiện vật cổ xưa từ các tàn tích của các ngôi đền, thành phố, v.v. trên toàn thế giới và không quan tâm đến nguy hiểm chết người để có được chúng. Cô có kỹ năng thành thục trong việc chiến đấu, sử dụng các loại vũ khí, và ngoại ngữ… cô làm tất cả những việc đó một cách dễ dàng và hoàn hảo.
Phim Kẻ Cướp Lăng Mộ 1
Cuộc hành trình trong Kẻ Cướp Lăng Mộ Cổ Phần 1 là một câu chuyền đầy kỳ bí và lôi cuốn khi mà các hành tinh của hệ mặt trời đang đi vào sự liên kết hành tinh (xảy ra mỗi 5.000 năm), và một xã hội bí mật được gọi là Illuminati đang tìm kiếm một con quỷ cổ xưa đã cho phép người ta có thể sở hữu khả năng kiểm soát thời gian. Tuy nhiên, họ cần một đồng hồ , đó là chìa khóa nhất định để giúp họ trong cuộc tìm kiếm của họ, và họ phải tìm tạc trong một tuần hoặc đợi cho đến khi sắp xếp hành tinh tiếp theo để tìm lại nó. Lara tìm thấy chìa khóa nằm trong bức tường của biệt thự của cô. Illuminati đánh cắp nó, và Lara nhận được một lá thư cũ từ người cha đã qua đời của cô nói với cô về chương trình nghị sự của xã hội (cha cô cũng là người giấu chìa khóa).
Kẻ Cướp Lăng Mộ 1
Bây giờ cô phải đối mặt với thử thách lớn nhất đời: kiếm hai mảnh vỡ của một cổ vật được chôn ở một thời điểm và vị trí nào đó. Điều đặc biệt đó là quyền lực tối cao sẽ dành cho người nào sở hữu được nó. Nhưng để đạt được điều đó, trước tiên cô phải đến một xã hội bí ẩn và nguy hiểm. Số phận của con người giờ đây đang nằm trong tay của một mình Lara Croft…