Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type

Phim mới / Phim Lẻ Kẻ Giả Danh
Kẻ Giả Danh

Kẻ Giả Danh

Cam (2018) HD 95 phút
Your rating: 0
7.4 11 votes
XEM PHIM

Video trailer

Đạo diễn


Diễn viên


Loading...

Phim Kẻ Giả Danh – Cam (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Daniel Goldhaber là đạo diễn còn rất trẻ và Cam chính là dự án đầu tiên mà anh đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung. Tuy nhiên, phim nhanh chóng nhận được nhiều ý kiến tích cực và là một thành công của anh khi mới chập chững bước chân vào nghề. Và đây chắc chắn sẽ là thước phim chắp cánh cho tương lai và giấc mơ của vị đạo diễn trẻ này. Trên trang IMDB, phim nhận được số điểm là 6.0 với hơn 12 nghìn lượt đánh giá, một con số không quá ấn tượng nhưng là chấp nhận được.

Kẻ Giả Danh

Phim có tựa đề việt là Kẻ Giả Danh, thuộc thể loại tâm lý kinh dị, có sự tham gia của dàn diễn viên tương đối chất lượng gồm một số cái tên đáng chú ý như: Madeline Brewer, Patch Darragh, Melora Walters, Devin Druid, Samantha Robinson, Imani Hakim,…Nội dung phim kể về cô gái Alice (Madeline Brewer), một Cam Girl nóng bỏng và xinh đẹp. Cô luôn khát khao trở thành streamer nổi tiếng và nằm trong top 50, sau đó là vị trí số 1 trong nghành đang rất hot của giới trẻ.

Kẻ Giả Danh - Cam (2018)

Alice chuyên livestream cảnh nóng theo yêu cầu nhưng lại có những nguyên tắc riêng cho mình, đó là không khỏa thân, không nói lời yêu và không lên đỉnh. Vì thế, việc lot top 50 của cô rất khó khăn, và trong một lần diễn cảnh cắt cổ đầy kinh dị, Alice đã nhận được sự quan tâm đặc biệt từ người xem và xuất sắc lên thứ hạng 47. Đúng lúc này thì có một kẻ khác giả mạo cô, cướp tài khoản và làm những điều mà Alice chưa bao giờ làm, khiến mọi thứ trở nên rối loạn.