Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type

Phim mới / Phim Lẻ Mẹ Kế Hàn Quốc
Mẹ Kế Hàn Quốc

Mẹ Kế Hàn Quốc

Stepmom (2016) HD
Your rating: 2
5.6 365 votes
XEM PHIM

Video trailer

Đạo diễnDiễn viênLoading...

Xem phim Mẹ Kế Hàn Quốc – Stepmom (2016) Vietsub HD

Là một trong những diễn viên phim 18+ khá có tiếng của điện ảnh Hàn Quốc, Joo Ye-bin trong vài năm gần đây liên tục có mặt trong những cảnh quay cực kỳ nóng bỏng, sở hữu thân hình quyến rũ cùng gương mặt đẹp, cô được nhiều đạo diễn lựa chọn, mặc dù không phải là một ngôi sao nhưng những bộ phim cô tham gia đều được khán giả yêu thích mà Mẹ Kế Hàn Quốc là một trong số đó. Stepmom phát hành vào năm 2016, đây chính là phim đầu tay của đạo diễn Kim Moo-won, phim được đầu tư khá tốt về nội dung cũng như những cảnh quay cực kỳ “bỏng mắt”.
Mẹ Kế Hàn Quốc
Nội dung của phim bắt đầu từ sự việc anh chàng Joon-ha (Ahn Joong-woo) có một cuộc sống cực hạnh phúc với một phụ nữ lớn tuổi mà anh gặp khi đi uống rượu, 2 người đã có những phút giây cháy bỏng, 2 con người mang đến cho nhau những sự thỏa mãn về nhục dục. Anh bắt đầu tìm kiếm cô vì anh không thể quên được cái cảm giác tuyệt vời đó và cuối cùng họ cũng gặp lại nhau.  Tuy nhiên, trớ trêu thay khi cô ấy sẽ trở thành Mẹ Kế mới của anh ấy, điều mà anh ta không thể nào tưởng tượng nổi.
Mẹ Kế Hàn Quốc
Cô ấy chính là bạn gái của bố anh. Khi ba người bắt đầu sống cùng nhau, mọi thứ trở nên chật chội và nguy hiểm sau khi một ngày nọ cha anh ta rời khỏi nhà trong một khoảng thời gian đủ để 2 người khó có thể kiềm chế nổi bản thân mình. Liệu rằng sẽ có chuyện gì đó không đáng có xảy ra, chúng ta hãy cùng theo dõi.