Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Lẻ Kế Hoạch Gái Hư Phá Đám Cưới
Kế Hoạch Gái Hư Phá Đám Cưới

Kế Hoạch Gái Hư Phá Đám Cưới

Bad Sister (2014) HD 4.4 - 9 votes
Your rating: 0
7 3 votes
XEM PHIM

Video trailer

Phim Kế Hoạch Gái Hư Phá Đám Cưới – Bad Sister (2014) Vietsub Thuyết minh HD

Ra mắt vào năm 2014 bởi điện ảnh trung quốc nhưng bộ phim hài hước, tâm lý mang tên Kế Hoạch Gái Hư Phá Đám Cưới lại được chỉ đạo bởi một đạo diễn đến từ Hàn Quốc, Tae-gyun Kim, một cái tên khá nổi tiếng tại xứ Kim Chi với nhiều tác phẩm xuất sắc. Phim khá được chú ý khi quy tụ dàn diễn viên trai xinh gái đẹp với những cái tên như Trần Học Đông, Trần Y Hàm, Chung Lệ Đề, Jin-hee Ji cùng một cốt truyện đầy hấp dẫn, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn thật nhiều tiếng cười sảng khoái.

Kế Hoạch Gái Hư Phá Đám Cưới

Nội dung của phim bắt đầu từ cô nàng Hoàng Nhị San, vốn là một người rất thích nghiên cứu về chiêm tinh, sống theo đúng chuẩn mực của những chòm sao và gần như lấy chòm sao làm nguyên tắc cuộc sống. Khi được biết cậu em trai ở Hàn Quốc sắp tổ chức đám cưới, mà theo như những gì mà cô xem dựa trên các chòm sao, số mệnh thì cô dâu lại không phải là người thích hợp nhất để chọn lựa, vì thế cô liền nhanh chóng chạy thẳng đến Busan với mục đích làm hỏng hôn lễ, không cho cậu em lấy người vợ như vậy.

Kế Hoạch Gái Hư Phá Đám Cưới

Trên máy bay, Hoàng Nhị San sau khi uống say để đem hết những tâm sự và kế hoạch trong chuyến đi này của mình để kể cho một người đàn ông là hành khách ngồi bên cạnh tên Phác Tuấn Hạo. Sau khi máy bay hạ cánh thì trớ trêu thay cô lại phát hiện ra Phác chính là cha vợ chưa cưới của em trai mình, tuy nhiên trùng hợp là ông này cũng muốn dừng lại cuộc hôn nhân của con gái, vì thế mà hai người tạm thời trở thành những đồng minh của nhau, sau đó là những chuỗi sự việc hợp tác cũng như tương xử đã vô tình khiến hai bên lại dần dần phát sinh cảm tình với nhau.

Loading...