Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Bộ Kế Hoạch Hôn Nhân
Kế Hoạch Hôn Nhân

Kế Hoạch Hôn Nhân

Koi to Uso (2017) Status: REMOVED
Your rating: 0
7.8 11 votes

Video trailer

Xem Phim Kế Hoạch Hôn Nhân Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Kế Hoạch Hôn Nhân hay còn được gọi với tên gọi khác Koi to uso, đây là một bộ phim được chuyển thể từ bộ Manga cùng tên và chính thức được công chiếu vào tháng 10 năm 2017, bộ phim là câu chuyện về một cậu thanh niên mới lớn tên Nejima Yukari (nhân vật chính trong phim), từ khi còn bé anh đã thầm yêu một cô bạn của mình, họ lớn lên và chơi với nhau rất thân và Nejima đã đem lòng yêu cô bé này. Tuy nhiên mối tình của anh lại không được trọn vẹn khi mà bỗng nhiên xuất hiện thêm một cô gái khác, cô chính là cô gái được chính phủ tác hôn cho, và khi lớn lên 2 người phải cưới nhau.

Phim Kế Hoạch Hôn Nhân là câu chuyện xoay quanh nhân vật Nejima, anh cũng là thanh niên tiêu biểu ở Nhật Bnả , trong một tương lai gần, khi mà những đứa trẻ đủ mười sáu tuổi họ sẽ phải giao một đối tác để kết duyên, người đó phải là một người phù hợp, họ sẽ phải đem đến hạnh phúc cho nhau. anh chàng Nejima là một học sinh yếu, anh bị đánh giá cả trong học tạp và thể thao đều dưới trung bình. Tuy nhiên anh lại mang trong mình một trái tim cháy bỏng, luôn khao khát được yêu.

Kế Hoạch Hôn Nhân là một bộ phim Anime tâm lý tình cảm rất đáng để xem, với nội dung phù hợp với lứa tuổi teen, cộng với những tình huống hài hước mà phim đem đến chắc chắn sẽ làm các bạn cảm thấy hài lòng khi xem bộ phim này, cùng đón xem để cảm nhận những điều thuus vị nhất mà phim Kế Hoạch Hôn Nhân mang đến nhé các bạn.

Loading...