Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Kẻ Săn Lùng

Kẻ Săn Lùng

The Hunt (2016) HD N/A - N/A votes
Your rating: 0
4 2 votes
XEM PHIM

Video trailer

Loading...

Xem phim Kẻ Săn Lùng – The Hunt 2016 Full Vietsub Thuyết minh HD

Kẻ Săn Lùng có tên tiếng anh là The Hunt, đây là bộ phim tâm lý hành động của điện ảnh Hàn Quốc và được công chiếu vào giữa năm 2016. Phim do đạo diễn Lee Woo Chul chỉ đạo nội dung, kịch bản do cặp đôi Chun Jin-Woo và Kim Han-Min đảm nhiệm, Kim Han-Min và Yoo Young-Chae là trong vai trò sản xuất, cùng với đó là sự tham gia của dàn diễn viên đình đám như Ahn Sung Ki, Cho Jin-Woong, Han Ye Ri, Kwon Yool, Son Hyun Joo,…

Kẻ Săn Lùng - The Hunt 2016

Câu chuyện Kẻ Săn Lùng xoay quanh cuộc chiến tìm vàng của những phe khác nhau. Vàng được phát hiện trong một khu vực miền núi xa xôi. Dong-Geun ( Cho Jin-Woong ) biết về việc khám phá và đi đến núi cùng với một nhóm thợ săn. Một bà già sở hữu đất, nơi vàng được tìm thấy. Cô có một cuộc tranh cãi với Dong-Geun và người đàn ông của mình rồi sau đó bị rơi xuống một vách đá.

Kẻ Săn Lùng - The Hunt 2016

Trong khi đó, Ki-Sung ( Ahn Sung-Ki ) bị các hậu quả của một sự cố mỏ than. Hàng ngày, ông vào rừng đi săn để sống qua ngày trong khu rừng này. Một hôm, ông gặp một nhóm đi săn có dấu hiệu bất thường và ngay lập tức ông theo dõi, đến một vách núi thì phát hiện người phụ nữ bị rơi từ vách núi. Nghi ngờ cái chết bất thường, ông tiếp tục cuộc săn lùng với nhóm thợ săn kia.

Kẻ Săn Lùng - The Hunt 2016

Kẻ Săn Lùng bắt đầu khởi quay vào ngày 13 tháng 9 2015 và kết thúc ngày 15 tháng 12 năm 2015. Ngày  29 tháng 6 năm 2016, Kẻ Săn Lùng được công chiếu rộng rãi và nhận được nhiều lời khen từ các nhà phê bình. Phim đạt được khá nhiều thành công và nhận được sự ủng hộ tuyệt đối từ khán giả. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ vuviphim, chúc các bạn xem phim vui vẻ.